Hủy
Doanh Nghiệp

PJICO tặng 3 tháng bảo hiểm miễn phí

Thứ Ba | 16/12/2014 09:35

Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) áp dụng chương trình khuyến mãi “Bảo hiểm PJICO - Chào Xuân 2015” như một lời tri ân đến khách hàng.
 

Nhân dịp đón năm mới và kỷ niệm 20 năm thành lập, PJICO triển khai các chương trình tri ân khách hàng. Theo đó, các xe mới 100% tham gia bảo hiểm tại PJICO sẽ được tặng thêm thời hạn bảo hiểm là 3 tháng miễn phí và giảm phí 10% so với phí cơ bản; các xe cũ tham gia bảo hiểm hoặc tái tục bảo hiểm sẽ được tặng thêm thời hạn bảo hiểm là 03 tháng miễn phí.

Ngoài ra, khách hàng còn được sử dụng dịch vụ cứu hộ miễn phí tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, và Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Chương trình khởi động từ ngày 15/12/2014 đến ngày 15/2/2015 dành cho mọi khách hàng tham gia mua bảo hiểm vật chất xe ô tô với thời hạn 1 năm trở lên tại các điểm bán và đại lý của PJICO trên toàn quốc. Giải thưởng không có giá trị quy đổi bằng tiền mặt.

Đáng chú ý, khách hàng đang tham gia bảo hiểm tại PJICO hoặc DNBH khác nhưng chưa hết hạn bảo hiểm đều có cơ hội tham gia chương trình này.

PJICO hiện là DNBH lớn đứng thứ 2 về thị phần bảo hiểm xe cơ giới; thuộc Top 4 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có thị phần lớn nhất, với 8,4%.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về mức phí đối với từng loại xe khi tham gia bảo hiểm thuộc chương trình ưu đãi này, Quý Khách hàng có thể liên hệ với các điểm bán và tất cả các Đại lý của PJICO trên toàn quốc hoặc tham khảo website bán hàng trực tuyến www.pjico.com.vn (PJICO Pro). Ngoài ra, để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách hàng có thể gọi điện tới Trung tâm Dịch vụ Khách hàng PJICO 1900 54 54 55.

Nguồn Tin doanh nghiệp

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới