Hủy
Doanh nghiệp

PJICO tặng quà cho các chủ xe

Thứ Năm | 23/04/2015 21:09

Camera hành trình với chức năng giám sát tự động 24/24 sẽ thay chủ xe bảo vệ quyền lợi của chính họ.

Kỷ niệm PJICO tròn 20 năm tuổi, từ ngày 20.4.2015, tất cả các khách hàng mua bảo hiểm vật chất xe ô tô của PJICO tại khu vực Hà Nội, TP.HCM và địa bàn lân cận TP.HCM đều được tặng 1 camera giám sát hành trình hiệu GS8000L có giá thị trường 1,5 triệu đồng.

Như vậy, chỉ với mức phí từ 7 triệu đồng khi mua bảo hiểm vật chất xe ô tô của PJICO, các chủ xe đã có cơ hội sở hữu ngay 1 camera hành trình.

Đây là phần quà mà PJICO gửi tặng khách hàng trong Chương trình khuyến mại mang tên “20 năm đồng hành cùng bạn - Vạn quà tặng tri ân” nhân dịp kỷ niệm PJICO tròn 20 năm tuổi. Ước tính, tổng số lượng xe tham gia bảo hiểm và được nhận quà tặng lên tới con số hàng ngàn.

Camera hành trình với chức năng giám sát tự động 24/24 sẽ thay chủ xe bảo vệ quyền lợi của chính họ, mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng và giúp người điều khiển phương tiện trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị, có ý nghĩa trên từng chặng đường đi qua.

Như vậy, ngoài việc được cung cấp dịch vụ bảo hiểm thông qua công tác bồi thường truyền thống, chủ xe còn được gián tiếp bảo vệ quyền lợi của mình khi chiếc camera giúp người điều khiển phương tiện ghi lại những diễn biến thực tế trên đường, làm bằng chứng hỗ trợ đáng tin cậy cho việc giải quyết, thu đòi bảo hiểm.

Đặc biệt, PJICO cũng đồng thời áp dụng và có chính sách ưu đãi lớn đối với khách hàng mua bảo hiểm trực tuyến qua website, thanh toán phí bảo hiểm qua tài khoản hoặc nộp phí bảo hiểm qua thiết bi POS. Thông tin chi tiết xem tại pjico.com.vn hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 1900545455.

Chương trình khuyến mại PJICO dành tặng phần quà đặc biệt cho các chủ xe được áp dụng đến ngày 20.7.2015. 

Nguồn NCDT

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật