Hủy
Doanh nghiệp

PJICO trao bồi thường xe 1,2 tỷ đồng cho chủ nhân may mắn

Thứ Tư | 23/03/2016 11:05

PJICO là một trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam về dịch vụ bảo hiểm giải thưởng.

Ngày 23/3/2016, ông Trần Anh Tuấn, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) đã trao bồi thường giải thưởng Hole in one là 1 chiếc xe ô tô Honda CRV 2.4 trị giá 1,2 tỷ đồng  cho golfer Phạm Vĩnh Hà.

Phần trao giải trên nằm trong khuôn khổ lễ trao giải Faros Golf Tournament 2016 do Công ty Faros Construction phối hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam tổ chức tại Quần thể du lịch Nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn.

Tại đây, golfer Phạm Vĩnh Hà đã may mắn ghi điểm “Hole in one” ở lỗ số 03 từ khoảng cách 165 yards. Với thành tích đó, chủ nhân may mắn đã nhận được giải thưởng là 01 chiếc xe ô tô Honda CRV 2.4 trị giá 1,2 tỷ đồng từ nhà tài trợ - thông qua PJICO là đơn vị cung cấp bảo hiểm cho giải thưởng này và có trách nhiệm bồi thường nếu có người trúng giải.

PJICO trao boi thuong xe 1,2 ty dong cho chu nhan may man
Ông Trần Anh Tuấn - Phó TGĐ PJICO cùng đại diện công ty Nam Khánh và công ty CP xây dựng Faros trao giải thưởng cho ông Phạm Vĩnh Hà

Được biêt, PJICO là một trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam về dịch vụ bảo hiểm giải thưởng với một chính sách phí ưu đãi, tính phục vụ chuyên nghiệp và giải quyết bồi thường nhanh chóng, chính xác.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật