Hủy
Doanh Nghiệp

PJICO triển khai Hệ thống phần mềm tra cứu nhanh bồi thường xe cơ giới

Thứ Ba | 06/01/2015 08:00

Ngoài ra, Công ty còn triển khai chương trình " Bảo hiểm ô tô - Chào xuân 2015"
 

Ngày 31/12/2014, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) chính thức khai trương phần mềm tra cứu nhanh bồi thường xe cơ giới. PJICO cũng là doanh nghiệp đầu tiên tung ra thị trường một dịch vụ đồng bộ để hỗ trợ khách hàng truy vấn về tình trạng và tốc độ giải quyết hồ sơ bảo hiểm.

Hệ thống này giúp khách hàng truy vấn nhanh về tình trạng cũng như theo dõi được tốc độ giải quyết hồ sơ bồi thường bảo hiểm xe cơ giới của mình. Bất cứ khi nào có nhu cầu, khách hàng có thể tra cứu ngay được thông tin, tiến trình giải quyết hồ sơ của PJICO như: thông tin về tổn thất, tài liệu hồ sơ cần cung cấp, ngày xe dự kiến sửa chữa, số tiền và ngày nhận được tiền bồi thường… 

Phương thức tra cứu có thể thực hiện theo nhiều cách: Truy cập website http://pjico.com.vn, gửi tin nhắn theo cú pháp hoặc điện thoại trực tiếp đến Trung tâm Dịch vụ khách hàng PJICO số 1900 54 54 55. Ngoài ra, thông qua công cụ của hệ thống, PJICO có thể kiểm soát được thời gian và chất lượng giải quyết bồi thường của từng cán bộ giám định viên - bồi thường viên; giúp Ban điều hành thông tin chuyên sâu hơn trong công tác quản lý, quản trị doanh nghiệp.

 

Bước vào năm 2015, PJICO 20 tuổi. Nhân dịp này, Công ty cũng đưa ra chương trình “Bảo hiểm ô tô - Chào xuân 2015” với nhiều ưu đãi - tặng 3 tháng bảo hiểm, giảm 10% phí bảo hiểm cơ bản và miễn phí cứu hộ tại các khu vực và các thành phố lớn.

 

Nguồn DVO

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

Nhân vật