Hủy
Doanh nghiệp

Samsung khai trương trung tâm CSP thứ 7 tại Việt Nam

Thứ Ba | 08/01/2013 16:34

Vừa qua, Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina đã khai trương và đưa vào hoạt động Trung tâm chăm sóc khách hàng quy mô lớn - Samsung Customer Service Plaza (CSP) tại 308 Hồng Bàng, quận 5, TP.HCM. Đây là Samsung CSP thứ hai tại TP.HCM và thứ 7 tại Việt Nam.

Samsung CSP Hồng Bàng có tổng diện tích hơn 250 m2 với thiết kế sáng tạo, hiện đại theo các tiêu chuẩn chung đối với hệ thống CSP của Samsung trên toàn cầu. Trung tâm được đầu tư máy móc thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, có thể đáp ứng những yêu cầu cao về chất lượng chăm sóc khách hàng. Ứng dụng quy trình chăm sóc “một cửa”, Trung tâm trực tiếp nhận và thực hiện các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì, tư vấn kỹ thuật cho tất cả sản phẩm Samsung chính hãng được sản xuất hoặc kinh doanh tại Việt Nam.

Việc đầu tư và đưa vào hoạt động thêm Trung tâm CSP tại quận 5 sẽ giúp Samsung đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ khách hàng của người tiêu dùng trong quận và các quận huyện phụ cận.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật