Hủy
Doanh Nghiệp

Sàn giao dịch nội dung có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam - Content.E vừa ra mắt

Mai Khanh Thứ Ba | 01/03/2022 13:18

Content.E là sàn thương mại điện tử đầu tiên và lớn nhất dành cho nội dung có bản quyền tại Việt Nam. Ảnh: TL.

Sàn thương mại điện tử đầu tiên và lớn nhất dành cho nội dung có bản quyền với tên gọi Content.E.
 

Khi xã hội phát triển thì việc sáng tạo và trao đổi nội dung trên các nền tảng số hoá khác nhau trở thành nhu cầu không thể thiếu. Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp sáng tạo & sản xuất nội dung, việc trao đổi mua bán nội dung trên mạng xã hội cũng được đẩy mạnh giúp thúc đẩy tiêu dùng nguồn tài nguyên này. Đáp ứng nhu cầu cấp thiết giao dịch nội dung trên nền tảng trực tuyến, Golden Communication Group đã  ra mắt  Sàn thương mại điện tử Content.E.

Content.E là sàn thương mại điện tử đầu tiên và lớn nhất dành cho nội dung có bản quyền tại Việt Nam. Việc thực thi dự án này mang đến sự tiện lợi từ  khâu giao dịch, giới thiệu nội dung, tìm kiếm  nguồn mua, bán tác phẩm có bản quyền đến  giá cả và thời gian. Sàn thương mại Content.E kết nối nhà sản xuất với người mua, bán  nội dung  nhanh hơn, chính xác hơn, đảm bảo an toàn, minh bạch. Sàn giao dịch Content.E sẽ kích thích thay đổi  thị trường mua bán và góp phần phát triển  ngành sáng tạo và sản xuất nội dung. 

Một trong những thành tố quan trọng  của Content.E là kho nội dung phong phú, đa dạng có bản quyền bao gồm các nội dung giải trí, phim ảnh, âm nhạc, video trải nghiệm… đã sản xuất. Bên cạnh đó, nhà sản xuất, sáng tạo nội dung trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể chia sẻ ý tưởng, format tại Content.E để thu hút nhà đầu tư, đưa “đứa con tinh thần” của mình vào hoạt động. Bên cạnh đó sàn giao dịch nội dung Content.E có thiết kế giao diện thân thiện, dễ sử dụng giúp các đơn vị dễ dàng  tìm kiếm nội dung theo nhu cầu, xem demo, kiểm tra giá cả & thông tin – thời gian sản xuất…

Hệ thống khách hàng và đối tác của Content.E trải dài trong, ngoài nước (đài truyền hình, công ty truyền thông, nền tảng phát sóng…) và 100% nội dung có bản quyền với chi phí minh bạch là những bảo chứng về chất lượng cho khách hàng giao dịch trên nền tảng  Content.E. 

 

Content.E ra đời với cơ cấu tự động hóa toàn bộ quy trình bằng công nghệ giúp nhà sáng tạo và sản xuất nội dung nhanh chóng đưa sản phẩm tâm huyết của mình đến công chúng. Với nhiều thế mạnh đặc thù, sàn giao dịch nội dung có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam Content.E sẽ là điểm sáng mới cho ngành sáng tạo, sản xuất, mua bán nội dung có bản quyền tại thị trường VN và thế giới.  

Đứng sau sự xuất hiện của sàn giao dịch, chị Minh Hương – CEO Golden Communication Group chia sẻ: “Phải làm sao để chúng ta mang những tài nguyên về phim ảnh, về những sản phẩm sáng tạo ra thế giới. Sàn giao dịch này chúng tôi ấp ủ để không dừng lại ở phân phối tại Việt Nam, tiếp cận đến các nhà sản xuất sáng tạo Việt Nam mà còn kết nối với các quốc gia khác”. Ngoài ra chị cón giới thiệu thêm ý tưởng quảng bá nội dung đến công chúng: “Chúng tôi có khoảng 90 triệu subscribers làm nền tảng social media của các sản phẩm tham gia trên hệ thống này. Ví dụ Quốc Thuận muốn làm nội dung gì mà muốn kiểm tra thử thị trường khán giả thì có thể đăng bán ở trên này để chúng tôi mời các bạn trong hệ thống data để kiểm chứng chất lượng đẩy mạnh sự tiếp cận đến khán giả”.

Đặc biệt, nhân sự kiện ra mắt sàn giao dịch Content.E, khách hàng mới lần đầu tiên giao dịch thành công tại Content.E sẽ nhận được khuyến mãi cực khủng: Combo >= 15 bộ phim truyền hình Việt Nam tặng 1 bộ phim điện ảnh; Combo từ 10 bộ phim truyền hình Việt Nam tặng 1 phim ngắn; Combo từ 5 phim truyền hình Việt Nam giảm giá 5%. Chương trình được áp dụng từ 27/2/2022 cho đến hết ngày 30/4/2022. Khuyến mãi áp dụng đối với phim thuộc sở hữu bản quyền của Công ty Sóng Vàng. Hãy nhanh tay trở thành khách hàng mới lần đầu tiên giao dịch thành công trên Content.E để nhận ưu đãi chất nhé. 


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong