Hủy
Doanh Nghiệp

Sống lại đêm rực rỡ của bóng đá Việt Nam cùng Goldsun Media

Hoàng Kim Thứ Ba | 24/05/2022 11:00

Rực sáng giữa dòng người cổ vũ náo nức, Maquette chúc mừng chiến thắng trên các màn hình LED của Goldsun Media khoác lên mình một màu đỏ tự hào.
 

Rực sáng giữa dòng người cổ vũ náo nức, Maquette chúc mừng chiến thắng trên các màn hình LED của Goldsun Media khoác lên mình một màu đỏ tự hào như tô sắc thêm cho bức tranh rực rỡ.

Đã sang một tuần mới, nhưng khoảnh khắc rực rỡ của một đêm đầy tự hào vẫn in sâu trong trái tim mọi người - khi tất cả người dân Việt Nam trên khắp mọi miền tổ quốc được sống trong những giây phút vỡ òa của niềm vui chiến thắng. Thể thao đã góp phần gắn kết lòng yêu nước và đoàn kết dân tộc. Đặc biệt, sau thời gian dài giãn cách bởi dịch bệnh COVID-19, giờ đây chúng ta đã có thể chia sẻ và tận hưởng niềm vui ấy một cách trọn vẹn. Những lá cờ đỏ sao vàng phất lên giữa lòng phố cổ, những chiếc áo đỏ cùng tiếng reo hò như nhuộm đỏ đường phố, khiến cả đất nước trở nên rực sáng và lung linh hơn bao giờ hết.

 

Nổi bật giữa dòng phố náo nức đầy sắc đỏ, Maquette chúc mừng chiến thắng trên các màn hình LED của Goldsun Media khoác lên mình một màu đỏ đầy hãnh diện, là điểm sáng tô sắc thêm cho bức tranh rực rỡ. Khẩu hiệu cũng như lời chúc dành cho đội tuyển Việt Nam thể hiện những tôn chỉ hoạt động của Goldsun Media, luôn đồng hành cùng các sự kiện lớn của đất nước.

 

Với khát khao tiếp lửa thêm cho Sea Games 31, các quảng cáo ngoài trời của Goldsun Media tượng trưng cho sự hòa chung nhịp đập cùng thể thao nước nhà, mỗi màn hình quảng cáo như một đốm lửa thắp lên ngọn lửa lớn của sự ngưỡng mộ, yêu mến dành cho các tuyển thủ tài năng của đất nước.

 

Mùa Sea Games 31 qua đi để lại trong lòng người hâm mộ thể thao Việt Nam niềm kiêu hãnh với những thành tích tuyệt vời của các vận động viên nước nhà. Đoàn thể thao Việt Nam đã dẫn đầu bảng với 205 huy chương vàng, 125 huy chương bạc và 116 huy chương đồng. Niềm vui lại được nhân đôi khi trong 2 ngày liên tiếp, đội tuyển bóng đá nam và nữ một lần nữa lại khắc lên chiếc cúp vô địch Sea Games hai chữ "Việt Nam".

 

Goldsun Media xin chúc mừng chiến thắng đầy thuyết phục của Đội tuyển Việt Nam, cũng như những thành công vang dội của các vận động viên nước nhà trong mùa Sea Games lần này. Trong tương lai, hy vọng chúng ta sẽ có thêm thật nhiều chiến thắng, chinh phục các đỉnh cao mới và cùng nhau tận hưởng những đêm đầy ý nghĩa như vậy. 


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong