Hủy
Doanh nghiệp

Starbucks bắt đầu bán rượu bia tại Anh

Thứ Bảy | 24/10/2015 18:22

Mô hình cửa hàng mới mở tại Anh của chuỗi cà phê nổi tiếng thế giới sẽ bán cả đồ uống có cồn vào buổi tối.

Starbucks đã phá vỡ truyền thống khi mở một cửa hàng có tên Star Reserve với thiết kế giống một nhà hàng hơn là chuỗi cà phê, Telegraph cho biết. Star Reserve nằm ở St Martins Lane, gần Covent Garden (London, Anh), phục vụ hạt cà phê độc quyền từ nhiều nước trên thế giới, như Peru, Việt Nam, Tanzania, Ethiopia và một loại hạt hỗn hợp dành riêng cho Star Reserve London.

Starbucks bat dau ban ruou bia tai Anh

Starbuck Reserve có nhiều loại hạt cà phê độc quyền. Ảnh: Telegraph

Tại quán mới, họ cũng sẽ áp dụng nhiều phương pháp pha chế đang thịnh hành để mang lại trải nghiệm độc đáo cho khách hàng. Dù vậy, nâng cấp cách pha chế cũng có nghĩa giá cà phê tại  Star Reserve thấp nhất là 6 bảng, cao hơn cả nửa lít bia tại London.

Để thu hút khách hàng, Starbucks cũng bổ sung nhiều thức uống cao cấp, được ghi trên bảng điện tử và cập nhất 3 lần mỗi ngày. Dịch vụ ở đây cũng có sự thay đổi. Khách hàng không cần rời chỗ để gọi đồ nữa. Thay vào đó, nhân viên phục vụ sẽ dùng iPad để ghi món và nhận thanh toán.

Đây cũng sẽ là cửa hàng đầu tiên của Starbucks tại London bán đồ uống có cồn, như rượu và bia. Trong chương trình có tên "Evenings" (buổi tối), họ sẽ bán các thức uống được ưa chuộng từ 4h-9h tối.

"Tôi cho rằng chuyện này cũng không có gì sai với một quán chỉ chuyên bán cà phê. Vì chúng tôi nhận thấy rất nhiều khách hàng muốn ghé qua buổi tối, để làm một cốc bia hay ly rượu và gọi thêm một đĩa thức ăn", ông Rhys Iley - Phó chủ tịch Starbucks tại châu Âu, Trung Đông và châu Phi cho biết.

Nguồn Vnexpress

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật