Hủy
Doanh Nghiệp

Tập đoàn Adora vinh dự đón nhận kỷ lục "Trung tâm hội nghị - tiệc cưới lớn nhất Việt Nam"

Thiên Lộc Thứ Bảy | 05/06/2021 13:45

Tập đoàn ADORA vinh dự đón nhận kỷ lục “Hệ thống Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới lớn nhất Việt Nam”.

Adora xứng đáng được ghi danh kỷ lục khi sở hữu 9 trung tâm hội nghị - yến tiệc với hơn 60 sảnh tiệc sang trọng thuộc 2 thương hiệu nổi tiếng.
 

Tập Đoàn ADORA vừa được Liên minh Kỷ lục thế giới - Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam (VietKings) ghi danh kỷ lục “Hệ thống Trung tâm Hội nghị - Yến tiệc lớn nhất Việt Nam”. Sự kiện đặc biệt này diễn ra trong chương trình Hội ngộ lần 41 với chủ đề “Hoa tre - trăm năm chỉ nở một lần - Kỷ lục gia trọn đời sáng tạo tinh hoa” tại TP.HCM.

Đây là một sự kiện đặc biệt nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể, công trình,... có cống hiến quan trọng cho sự phát triển của xã hội và phục vụ cộng đồng.

TP.HCM nơi được coi là nhà máy năng lượng, là thủ phủ tài chính và kinh tế của Việt Nam. Chiếm 1/3 GDP của Việt Nam, đây là đô thị năng động của hơn 10 triệu dân đang phát triển mạnh để trở thành một trong những thành phố phát triển nhanh nhất trong khu vực. Nơi đây thu hút các nguồn lực đầu tư tài chính nước ngoài, những tập đoàn quốc tế và các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra các hội nghị quan trọng tầm cỡ của quốc tế, khu vực và quốc gia, các sự kiện văn hóa, giải trí với quy mô lớn, hoành tráng và chuyên nghiệp.

Chính vì thế, nhu cầu cung cấp các địa điểm tổ chức, sảnh tiệc sang trọng và quy mô lớn là điều hết sức cần thiết, cần được đầu tư một cách bài bản và hệ thống. So với nhiều hệ thống trung tâm hội nghị - yến tiệc khác tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng, Tập đoàn ADORA xứng đáng được ghi danh kỷ lục khi sở hữu đến 9 trung tâm hội nghị - yến tiệc với hơn 60 sảnh tiệc sang trọng thuộc 2 thương hiệu nổi tiếng là The ADORA và Le Dong Phuong. Hệ thống này được nhiều người biết đến khi tọa lại tại các vị trí đắc địa của thành phố, với bề dày 25 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ vận hành tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp.

Ông Nguyễn Quang Hiển, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn ADORA chia sẻ: “Tập đoàn ADORA thể hiện được vai trò quan trọng trong đóng góp cho sự phát triển chung của thành phố bằng việc đầu tư không gian và dịch vụ hàng đầu, phục vụ các cuộc hội nghị - yến tiệc lớn. Không chỉ có số lượng sảnh hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn ADORA còn thể hiện đẳng cấp với những sảnh cực lớn, phục vụ cho những hội nghị có số người rất đông. Đơn cử như The ADORA Center (431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình) hiện sở hữu sảnh có sức chứa lên đến 3.000 người. Toàn bộ hệ thống The ADORA Center có thể cùng lúc phục vụ cho 10.000 người”.

Ông Nguyễn Quang Hiển, Phó Tổng Giám đốc Tập Đoàn ADORA (bên trái)  đón nhận văn bằng chứng nhận Kỷ lục Việt Nam cho hệ thống The ADORA.
Ông Nguyễn Quang Hiển, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn ADORA (bên trái) đón nhận văn bằng chứng nhận Kỷ lục Việt Nam cho hệ thống The ADORA.

Ông Thang Văn Phúc, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam cho biết: “Sau 16 năm hoạt động với 14 kỳ hội ngộ các kỷ lục gia trên toàn quốc, năm nay, VietKings vui mừng ghi danh Tập đoàn ADORA bởi những đóng góp quý báu cho sự phát triển xã hội. Với vị thế hàng đầu cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, Tập đoàn ADORA được chọn là đơn vị đồng hành trong sự kiện “Đại tiệc Bách niên Trường thọ 2021” cho cộng đồng người Việt trên toàn cầu. Sự kiện sẽ được diễn ra với sự phối hợp của The ADORA, VietKings và IGV Group. Đây được xem là sự kiện mừng thọ trực tuyến lớn nhất Việt Nam và trên thế giới từ trước đến nay”.

 

Với việc được ghi danh kỷ lục Việt Nam, Tập đoàn ADORA chính thức được xác nhận là đơn vị hàng đầu Việt Nam về quy mô trong ngành tổ chức hội nghị - yến tiệc. Đồng thời, các sự kiện trong nhà với quy mô lớn, thu hút từ vài ngàn người trở lên sẽ được tổ chức chuyên nghiệp tại hệ thống này bởi hiện chưa có đơn vị nào có quy mô lớn hơn.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới