Hủy
Doanh nghiệp

CII vay BIDV 2.000 tỷ đồng thực hiện dự án ở Thủ Thiêm

Thứ Năm | 24/09/2015 11:38

Với việc cấp tín dụng này, công ty đã đủ nguồn vốn đầu tư cho dự án tại Thủ Thiêm và sẽ triển khai theo đúng cam kết với TPHCM.

Ngày 24/9/2015, CTCP Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TPHCM CII đã ký kết tín dụng với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh TPHCM (BIDV).

Theo đó, BIDV sẽ cấp cho CII hạn mức tín dụng với số tiền là 2.000 tỷ đồng để thực hiện dự án Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư phía Bắc (Khu chức năng số 3 và 4) và hoàn thiện đường trục Bắc - Nam (đoạn từ chân cầu Thủ Thiêm 1 đến đường Mai Chí Thọ) trong khu đô thị Thủ Thiêm.

Với việc cấp tín dụng này, công ty đã đủ nguồn vốn đầu tư cho dự án tại Thủ Thiêm và sẽ triển khai theo đúng cam kết với TPHCM.

Bên cạnh đó, CII cũng công bố công ty đã đạt được thỏa thuận bước đầu với nhà đầu tư nước ngoài để khai thác quỹ đất tại Thủ Thiêm. Công ty hy vọng việc đi đến hợp đồng chính thức sẽ được thực hiện trước cuối năm 2015.

Được biết, CII sẽ thực hiện dự án đổi đất lấy hạ tầng với tổng mức đầu tư trên 10.000 tỷ đồng, bao gồm phần phát triển quỹ đất. Theo thông báo của CII hồi cuối tháng 7/2015, tổng diện tích đất CII nhận được trong KĐT mới Thủ Thiêm khoảng 97.000m2. Công ty sẽ đầu tư hai dự án bao gồm dự án Marina Bay và dự án Thủ Thiêm Lake View.

Trường Văn

Advertisement

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

loading...

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật