Hủy
Doanh nghiệp

Tuyệt chiêu biến điện thoại thành ‘trợ thủ’ kinh doanh 24/7

Thứ Hai | 02/10/2017 07:30

Để “trợ thủ” điện thoại không gặp bất cứ gián đoạn nào và luôn sẵn sàng làm việc 24/7, đừng quên trang bị cho mình vài tuyệt chiêu dưới đây.

Đối với một doanh nhân, để giúp công việc được suôn sẻ và cập nhập thông tin một cách hiệu quả thì không thể thiếu một chiếc điện thoại thông minh. Để “trợ thủ” không gặp bất cứ gián đoạn nào, luôn sẵn sàng làm việc 24/7, đừng quên trang bị cho mình vài tuyệt chiêu dưới đây.

Tuyệt chiêu để pin không bao giờ cạn

Để không gặp phải nỗi lo cạn pin mỗi khi đang làm việc phải đi ra ngoài, bạn chỉ cần làm vài thao tác như điều chỉnh độ sáng màn hình ở mức vừa phải, việc này còn giúp bảo vệ mắt.

Kế đến hãy kiểm tra và tắt các kết nối dịch vụ không cần thiết như Bluetooth, dịch vụ định vị …kiểm soát hoặc gỡ bỏ các ứng dụng chạy ngầm vì chúng tiêu tốn lượng lớn pin.

Ngoài ra hạn chế các ứng dụng, tiện ích ngoài màn hình cũng như sử dụng hình nền với gam màu tối, tránh dùng hình nền động sẽ là cứu cánh kéo dài thời gian điện thoại hoạt động.

Tuyệt chiêu để dung lượng không bị tràn

Dữ liệu, hình ảnh phục vụ cho công việc quá nhiều, mà dung lượng bộ nhớ lại có hạn. Đừng quên bạn có thể sử dụng các bộ nhớ online như đám mây hay trên máy tính cá nhân hoặc thẻ nhớ để tránh điện thoại bị đầy bộ nhớ trong.

Ngoài ra, nên thường xuyên xóa các dữ liệu duyệt web và bộ nhớ cache sẽ giúp dung lượng của máy không bị đầy. Việc xóa các ứng dụng không sử dụng đến cũng như các dữ liệu không cần thiết như là các hình ảnh, video, file dung lượng lớn cũng làm cho dung lượng máy bạn nhẹ đi đáng kể.

Tuyệt chiêu tiết kiệm cước di động

Liên lạc thông suốt là điều mọi doanh nghiệp đều mong đợi thế nhưng chi trả hóa đơn cước phí di động cho tất cả nhân viên lại khiến các doanh nhân đau đầu. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tối đa hóa việc sử dụng di động, đồng thời tối thiểu hóa chi phí chi trả, MobiFone đã phát triển các gói cước đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng, giúp tiết kiệm đến 50% so với cách gọi thông thường.

Tuyet chieu bien dien thoai thanh ‘tro thu’ kinh doanh 24/7
 

Gói cước DN45, DN80, DN145, DN180 với tên gọi vui “gói 10 phút miễn phí” là lựa chọn thích hợp cho đối tượng thường xuyên gọi đến các thuê bao MobiFone, số cố định VNPT hay số Vinaphone.

Để không bị giới hạn nhà mạng gọi đến và được tặng thêm SMS và data lướt web, doanh nghiệp hãy chọn gói cước ESave, EMid, EHigh, GM9000.

Đối với doanh nhân cần tài khoản gọi ra, nhắn tin, truy cập internet dung lượng “khủng”, MobiFone cung cấp các gói cước VIP như EClass, SClass, GM_CL sẽ đáp ứng kì vọng của người sử dụng.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của MobiFone sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ tận nơi cho doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9090 của MobiFone.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật