Hủy

VCBS tham gia họp báo phát động Cuộc thi I-Invest!2014

Thứ Sáu | 11/04/2014 07:04

Cuộc thi I-Invest! là một sân chơi trí tuệ, thiết thực và bổ ích dành cho các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực tài chính – chứng khoán.
Ngày 07/04/2014, Ban Giám đốc cùng với lãnh đạo các phòng ban tại Công ty Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) đã tham dự buổi họp báo phát động cuộc thi I-INVEST! 2014 của Câu lạc bộ chứng khoán SIC – Đại học Ngoại thương tổ chức.

invest

Cuộc thi I-Invest! là một sân chơi trí tuệ, thiết thực và bổ ích dành cho các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực tài chính – chứng khoán. Là đơn vị Đồng tổ chức và Nhà tài trợ Kim Cương của Cuộc thi I-INVEST! 2014, VCBS cam kết hỗ trợ và đem tới cho các thí sinh những trải nghiệm thực tế tại môi trường Ngân hàng đầu tư hàng đầu Việt Nam, cũng như trau dồi kiến thức, tích lũy thêm kinh nghiệm cho những dự định nghề nghiệp trong tương lai.

Bên cạnh đó, tham gia cuộc thi năm nay các thí sinh sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị, tham gia các hoạt động xã hội ý nghĩa và nhận những suất học bổng Thực tập sinh từ VCBS.

Cuộc thi sẽ diễn ra theo 4 giai đoạn từ ngày 07/04/2014 đến ngày 08/06/2014.

- Vòng 1: Trắc nghiệm IQ

- Vòng 2: Trắc nghiệm kiến thức kinh tế tài chính

- Vòng 3: Viết luận

- Vòng 4: Trải nghiệm thực tế tại VCBS

- Vòng chung kết

Thông tin chi tiết về cuộc thi có thể xem tại website: i-invest.sic-ftu.org

Nguồn VCBS

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật