Hủy
Doanh nghiệp

Ví MoMo trở thành đối tác của Operation Smile

Thứ Bảy | 25/04/2015 21:07

Những nhà hảo tâm có tấm lòng muốn tham gia đóng góp có thể sử dụng Ví MoMo làm một kênh trung gian đơn giản, an toàn và minh bạch.

Kể từ ngày 23.4, “Ví MoMo Chuyển tiền” chính thức trở thành một trong những đối tác của Operation Smile (Phẫu Thuật Nụ Cười) thông qua việc sử dụng các dịch vụ như một kênh giúp kêu gọi và vận động cho các hoạt động phục vụ cộng đồng tại Việt Nam.

Những nhà hảo tâm có tấm lòng muốn tham gia đóng góp có thể sử dụng Ví MoMo làm một kênh trung gian đơn giản, an toàn và minh bạch. Việc chuyển tiền đóng góp chỉ cần thực hiện bằng một thao tác rất đơn giản, tiện lợi mà không cần phải ghi nhớ thông tin tài khoản hay bất kỳ thông tin gì khác.

Ông Nguyễn Bá Diệp, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty M_Service, đơn vị cung cấp Ví MoMo Chuyển tiền cho biết: “Chúng tôi kêu gọi hơn nửa triệu khách hàng đang sử dụng Ví MoMo chuyển tiền không ngần ngại quyên góp những khoản tiền nhỏ, thậm chí rất nhỏ để giúp đỡ các trẻ em nghèo, khó khăn có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Với chỉ 5 triệu đồng, chúng ta có thể mang lại cho các em một cuộc đời mới với tương lai tươi sáng hơn”.  

Nguồn NCDT

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật