Hủy
Kinh Doanh

AJ Research & Pharma ra mắt công chúng TPHCM

Thứ Hai | 17/08/2015 11:04

Hầu hết sản phẩm của AJRP đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, hội đủ những yêu cầu khắt khe về chất lượng và an toàn tại các thị trường phát triển.
 

Hôm 15-8, Văn phòng đại diện Công ty AJ Research and Pharma tại TP. Hồ Chí Minh vinh dự lần đầu ra mắt giới truyền thông đại chúng trong một buổi họp mặt thân mật diễn ra tại Gem Center. Đặc biệt, hiện diện trong buổi gặp gỡ thân ái này là ông Javed Mohammad – CEO của AJRP bay đến từ Malaysia.

AJ Research and Pharma (AJRP) là công ty con trực thuộc AJ Pharma Holding Sdn Bhd, một công ty với trọng tâm về chăm sóc sức khỏe kết hợp với khoa học cho cuộc sống, được thành lập bởi tập đoàn Aljomaih Group, thuộc Ả Rập Sau-đi và là một trong 10 tập đoàn đầu tư lớn nhất khu vực Vùng Vịnh (doanh số 20 tỷ USD/năm; ngân sách đầu tư toàn cầu 5 tỷ USD, ngân sách đầu tư dành cho AJ Pharma Holding là 150 triệu USD).

AJ Research & Pharma ra mat cong chung TPHCM
Ông Javed Mohammad – CEO của AJRP

Trụ sở chính của AJRP được đặt tại Kuala Lumpur, Malaysia. AJRP hoạt động như một chi nhánh sản xuất dược phẩm và sản phẩm dinh dưỡng, cũng như hoạt động thương mại cho công ty mẹ. Chuyên môn của AJRP là phát triển các sản phẩm độc đáo và hệ thống phân phối cho hàng loạt phân khúc dược phẩm và sản phẩm dinh dưỡng. Hầu hết những sản phẩm của công ty đều có chung một mẫu số là có nguồn gốc từ thiên nhiên, hội đủ những yêu cầu khắt khe về chất lượng, an toàn đã được chuẩn mực hóa tại các thị trường phát triển cao trên thế giới.

AJ Research & Pharma ra mat cong chung TPHCM
Ông Hoàng Trọng Cường, người phụ trách khu vực Việt Nam - Lào - Campuchia - Myanmar của AJRP

Từ địa bàn chính ở Malaysia, công ty AJRP có nhiệm vụ phục vụ khu vực ASEAN đồng thời mở rộng khả năng cung ứng cả cho những thị trường khác ở châu Á và châu Phi. Trong quá trình phát triển, AJRP đã, đang và sẽ còn tiếp tục hợp tác chiến lược với những công ty y dược hàng đầu thế giới nhằm triển khai những công cuộc chuyển giao công nghệ; hợp tác nghiên cứu và phát triển; thực thi những quyền kinh doanh độc quyền.

Rất quý trọng sự sống nên AJRP luôn chú trọng đến việc giới thiệu đầy đủ những dòng sản phẩm thật sự hữu ích cho cuộc sống của từng thành viên trong gia đình, từ trẻ nhỏ đến người trưởng thành và người lớn tuổi.

Mỗi loại Vitraplus có công dụng riêng, chẳng hạn như Vitraplus Weight Reduce dành cho người cần giảm cân; Vitraplus Meno Balance hỗ trợ đắc lực cho phụ nữ ở các giai đoạn từ đau nhức lúc hành kinh qua lúc tiền mãn kinh đến khi ở tuổi mãn kinh. Và không thiếu Vitraplus Enhancer+ hỗ trợ đắc lực cho quý ông thể hiện phong độ.

AJ Research & Pharma ra mat cong chung TPHCM
 

Đối với quý bà và quý ông, công ty cũng có đủ những dòng sản phẩm phù hợp cho từng bậc tuổi tác, tình trạng sức khỏe cả về mặt tinh thần, thể xác lẫn sinh lý. Đó là dòng Vitraplus với chất lượng hoàn hảo, nguồn gốc thiên nhiên được sản xuất bởi Công ty y dược Nutralab Canada Ltd, Ontario, Canada. Tình trạng sức khỏe tốt phải được nuôi dưỡng từ khi còn tấm bé. Trong hiểu biết ấy, AJ Research & Pharma có Chewies là thuốc bổ - vitamin C và multivitamin - ở dạng viên nhai với nhiều hương vị khác nhau, chắc chắn dễ dàng chinh phục được mọi trẻ em.

AJ Research & Pharma ra mat cong chung TPHCM
 

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới