Hủy
Kinh Doanh

Ascent Lakeside quận 7 - hơn 90% căn hộ đã có chủ

Thứ Ba | 23/01/2018 14:00

Lối sống tối giản của người Nhật với thiết kế chuẩn mực để không gian sống trở nên thoải mái, gần gũi với thiên nhiên đem đến sự thư thái, bình an.
 

Chương trình “Trải nghiệm cuộc sống Nhật Bản giữa lòng Sài Gòn” diễn ra vào ngày 21/01 tại Trung tâm Hội nghị Adora Premium, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM, đã thu hút đông đảo khách mời là những chủ nhân tương lai của căn hộ Ascent Lakeside, trong một bầu không khí ấm cúng nhưng không kém phần sôi động và đậm tính nghệ thuật, đặc sắc.

Trải nghiệm văn hóa và phong cách sống Nhật Bản

ELLE Talk “Trải nghiệm cuộc sống Nhật Bản giữa lòng Sài Gòn” là một điểm nhấn đắt giá của chương trình với sự dẫn dắt của chị Thùy Dương, Trưởng Ban biên tập ELLE Decoration với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực báo chí ở mảng kiến trúc & đời sống. Bên cạnh đó, các diễn giả là chị Trần Hà My, giám đốc marketing Walt Disney từng có thời gian dài sinh sống & làm việc tại Nhật Bản cũng gởi đến những câu chuyện thú vị với tinh thần “chất Nhật” trong đời sống thường ngày; kiến trúc sư đến từ Nhật Bản – ông Yasuyuki Nakamura – Giám đốc văn phòng Kume Hồ Chí Minh – Công ty Thiết kế Châu Á Kume & kiến trúc sư Singapore đã đem đến những cái nhìn hoàn toàn mới mẻ trong lối sống và phong cách thiết kế vô cùng tinh tế của người dân Nhật Bản.

Ascent Lakeside quan 7 - hon 90% can ho da co chu
ELLE Talk “Trải nghiệm cuộc sống Nhật Bản giữa lòng Sài Gòn” với các khách mời nổi tiếng

Chia sẻ trong buổi lễ, ông Kazuya Anzai – trưởng Đại diện Công ty Sanyo Homes tại Việt Nam cho biết: “Có 50 năm phát triển và cung cấp các giải pháp về nhà ở tại Nhật Bản, đây là dự án đầu tiên, Sanyo Homes đầu tư nước ngoài – là cột mốc quan trọng để chúng tôi nỗ lực đưa thương hiệu vươn xa ra thế giới. Với Ascent Lakeside, Sanyo Homes đồng hành cùng Tiến Phát Corporation từ giai đoạn hình thành ý tưởng, lên kế hoạch thực hiện cho đến thi công hoàn chỉnh. Chúng tôi đưa chất lượng, công nghệ và tinh thần Nhật Bản vào công trình nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống thật sự an toàn và thư giãn”.

Đưa chất lượng & tiêu chuẩn Nhật Bản vào căn hộ giữa lòng Sài Gòn

Chị Minh Phương ngụ ở Quận 3  – khách hàng đã mua căn hộ Ascent Lakdeside – cho biết: “Lối sống tối giản của người Nhật với những thiết kế chuẩn mực để không gian sống trở nên thoải mái, gần gũi với thiên nhiên đem đến sự thư thái, bình an cho một cuộc sống hạnh phúc từ lâu đã là cảm hứng sống bản thân tôi và gia đình”.

Ascent Lakeside là một trong những dự án “Chuẩn Nhật cho nhà Việt” hội tụ đầy đủ các yếu tố cho một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại được thể hiện rõ nét qua từng thiết kế tại Ascent Lakeside như Cabana kết hợp công viên ven sông, khu đọc sách trên hồ, vườn Thượng Uyển, vườn Cha-Niwa, hồ bơi tràn bờ nước ấm kết hợp Jacuzzi,… không cầu kỳ nhưng lại rất tinh tế, thiết thực, mang đến sự chuẩn mực tạo sự khác biệt và ấn tượng. Bên cạnh đó, chất lượng sống của cư dân được đưa lên hang đầu qua việc trang bị hệ thống lọc nước sạch nhập từ Nhật Bản có thể uống trực tiếp tại vòi và hệ thống sơn ngoại thất theo tiêu chuẩn chống nóng, chống thấm, nứt nẻ, giữ màu bền đẹp 5 -10 năm.

Hơn 90% căn hộ Ascent Lakeside đã có chủ sở hữu

Đông đảo khách hàng tham dự và chọn mua căn hộ đều đồng ý rằng: “Nếu muốn mua căn hộ hội đủ yếu tố vừa đáp ứng cho nhu cầu để ở mà đầu tư cũng có lợi thì Ascent Lakeside là lựa chọn đúng đắn bởi dự án toạ lạc vị trí vô cùng đắc địa ngay KĐT Phú Mỹ Hưng, có quy mô vừa phải, số lượng căn hộ không quá nhiều, mang nét đặc trưng riêng, tạo sự khác biệt sẽ không “đụng hàng”, như vậy mới tạo được sức hút cho sản phẩm, dù ở thời điểm nào của thị trường cũng dễ dàng cho thuê hoặc chuyển nhượng với mức sinh lời cao”.