Hủy
Kinh Doanh

Bổ nhiệm giám đốc mới của Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam

Thứ Ba | 20/05/2014 20:56

Bộ Tài chính vừa chính thức phê duyệt quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới cho Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam từ ngày 20/5.
 
Theo quyết định vừa thông báo chiều nay, ông Chung Bá Phương sẽ đảm nhiệm vị trí mới từ người tiền nhiệm là ông Simon Lam, hiện đã chuyển sang đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Generali Thái Lan.

Trước đó, ông Phương từng là Tổng Giám đốc một công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài tại Việt Nam. Ông Phương tốt nghiệp cử nhân thương Mại, Đại học Manitoba, Canada. Ông là thành viên Hội Tính phí Canada, Hội Tính phí Ấn Độ.

Trên cương vị Tổng Giám đốc Generali Việt Nam, ông Phương cho rằng, Việt Nam đã trở thành một trong những thị trường có tốc độ phát triển nhanh và đầy tiềm năng. Tỷ lệ tăng trưởng phí bảo hiểm và GDP đang cao giúp Việt Nam thu hút nhiều công ty bảo hiểm nước ngoài.

Cũng theo ông Phương, Generali Việt Nam đã trải qua hơn hai năm phát triển với hơn 40.000 khách hàng là các cá nhân và hơn 200 doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

“Tôi sẽ phát huy động lực phát triển được tạo ra trong những năm vừa qua để đưa Generali Việt Nam đạt vị thế xứng đáng trên thị trường, mang đến cho khách hàng những giá trị mới, sáng tạo, các giải pháp tài chính đa dạng,” tân Tổng giám đốc Generali Việt Nam nói.

Nguồn Vnplus

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO