Hủy
Kinh Doanh

Cơ hội đầu tư vào dự án bất động sản có sự tham gia của Bill Gates

Thứ Tư | 29/06/2016 23:30

Dự án khu khách sạn – căn hộ Four Seasons sẽ thay đổi diện mạo của toàn khu vực thành phố Boston.
 

Tối ngày 29.06 vừa qua, tại Gem Center (TP.HCM), công ty tư vấn đầu tư USIS  (U.S. Investment Services) đã tổ chức buổi lễ tri ân đến khách hàng, sau 7 năm phát triển tại Việt Nam. Đặc biệt hơn, chương trình cũng giới thiệu đến khách hàng dự án đầu tư mới có sự tham gia của tỷ phú Bill Gates.

Co hoi dau tu vao du an bat dong san co su tham gia cua Bill Gates
Ông Chris Lộc Đào - chủ tịch HĐQT của USIS trong sự kiện đánh dấu hành trình 7 năm của công ty

USIS gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2009 và được biết đến là công ty tư vấn thành công cho nhiều cá nhân, gia đình tham gia đầu tư vào thị trường Mỹ thông qua chương trình EB-5 do chính Tổng thống Mỹ phê chuẩn. Nhân dịp này, USIS đã giới thiệu dự án “One Dalton - Four Seasons Hotel and Private Residences” do chính tỷ phú Bill Gates tham gia làm chủ đầu tư.

Co hoi dau tu vao du an bat dong san co su tham gia cua Bill Gates
Dự án “One Dalton - Four Seasons Hotel and Private Residences”

Là dự án khu phức hợp cao cấp với 215 phòng thuộc hệ thống khách sạn nổi tiếng Four Seasons, dự án căn hộ cao cấp Four Seasons bao gồm 176 căn hộ cao cấp. Tất cả những tiện nghi hiện đại sẽ được hội tụ đủ trong tòa tháp cao 214 mét. Dự án tọa lạc tại đường One Dalton, thành phố Boston, tiểu Bang Massachusetts, và lân cận khu Back Bay – một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất ở Boston, là 1 trong 7 nơi đáng tham quan nhất tại Mỹ. Tòa tháp mới này sẽ có những tiện nghi bậc nhất, bao gồm khu đậu xe ngay trong tòa nhà với dịch vụ hỗ trợ đậu xe, chuỗi nhà hàng và lounges, câu lạc bộ sức khỏe và spa.

Dự án khu khách sạn – căn hộ Four Seasons sẽ thay đổi diện mạo của toàn khu vực. Nằm ngay trên Khách sạn Four Seasons – khách sạn mới nhất ở Boston, khu căn hộ cao cấp tọa lạc từ tầng 24 đến tầng 61 sẽ cung cấp tiện ích sống tốt nhất cho cư dân. Được thiết kế bởi kiến trúc sư huyền thoại Harry Cobb của công ty Pei Cobb Freed & Partners, liên kết với Cambridge Seven Associates, Inc., dự án One Dalton sẽ là biểu tượng mới của thế kỷ 21 ở Boston.

Co hoi dau tu vao du an bat dong san co su tham gia cua Bill Gates
Khu vực tọa lạc của dự án

Không chỉ tạo được lòng tin cho khách hàng bởi danh tiếng của chủ đầu tư là tỷ phú Bill Gates, dự án “One Dalton - Four Seasons Hotel and Private Residences” của USIS còn thuyết phục khách hàng bởi các yếu tố như:  dự án thuộc hệ thống khách sạn Four Seasons đẳng cấp quốc tế và dịch vụ cao cấp, sở hữu vị trí đắc địa tại đường One Dalton - một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất ở Boston. Quan trọng hơn hết là an toàn cho nhà đầu tư về vốn và thẻ xanh.

Với nhiều ưu điểm tích hợp “One Dalton – Four Seasons Hotel and Private Residences” được đánh giá là dự án uy tín để khách hàng tham gia đầu tư. 


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới