Hủy
Kinh Doanh

Công chúng ngóng đợi đêm hội âm nhạc 'Hòa Nhạc Mùa Xuân'

Thứ Ba | 27/01/2015 21:28

Nhiều nghệ sĩ lừng danh nước ngoài sẽ tham gia biểu diễn
 

Những khán thính giả yêu nhạc thính phòng đang nao nức chờ đón chương trình đươc đầu tư và dàn dựng hết sức công phu cả phần nhìn lẫn phần âm thanh tại phòng hoà nhạc cực kì lớn với nhiều nhạc cụ hiện đại bậc nhất cùng nhiều nghệ sĩ lừng danh từ nước ngoài biểu diễn.

Trong đêm nhạc hội này nhiều loại nhạc cụ tân tiến mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và cũng là đêm ra mắt trình làng lần đầu tiên dòng sản phẩm cao cấp nhất của Yamaha mang tên CFX

CFX là một đàn piano lớn dành cho hòa nhạc có các đặc điểm âm trầm mạnh mẽ, một bảng màu sắc âm rộng, và khả năng tạo ra các biểu cảm âm nhạc sắc sảo nhất. Âm thanh giàu nhưng rất trong trẻo ở tất cả các thanh ghi, và có thể được nghe tất cả âm thanh dàn nhạc giao hưởng, ngay cả ở các hội trường hòa nhạc lớn. CFX là model nổi tiếng của Yamaha, và nó đánh dấu một mốc mới trong lịch sử sản xuất đàn piano cao cấp.

Đặc tính kết hợp đặc biệt từ : Gỗ, sắt, nỉ và da sự kết hợp hài hòa mang đến dòng sản phẩm cao cấp và tinh tế đến từng đường nét Âm thanh.

Trong quá trình làm đàn piano lựa chọn vật liệu là một chủ đề được nhiều người quan tâm. Đối với Yamaha, khái niệm của sự hoàn hảo bắt đầu bằng cách thiết lập các tiêu chí lựa chọn trên đó tất cả các tài liệu của nó được chọn. Cho Premium Pianos chỉ vật liệu tốt nhất trên thế giới đang sử dụng. Họ sau đó được chế tác vào mỗi và mọi thành phần - luôn luôn với việc xem xét rằng nó là sự pha trộn và hòa hợp của mỗi yếu tố đảm bảo phả hệ của các kết quả cuối cùng.

Gỗ được đặc biệt lựa chọn dựa trên cấu trúc hạt, độ bền và cộng hưởng dày trong thời gian dài để nhạc cụ hoàn hảo để tạo thành xương sườn, hộp cộng hưởng. Nỉ cao cấp đối với búa, da được sử dụng trong các cơ chế hành động, mà chính nó được thiết kế đến cấp độ chính xác cao nhất, hoặc tấm gang được sản xuất tại xưởng đúc Yamaha: đó là sự tương tác và phối hợp giữa tất cả các vật liệu này có thể tạo thành nhạc cụ Yamaha Premium Piano. Thao tác này được áp dụng cho tất cả các giai đoạn sản xuất và kiểm soát kiểm soát chất lượng khắt khe nhất có thể để đảm bảo rằng mỗi nhạc cụ đạt mức chất lượng mong muốn.

Đó là sự hợp nhất của tất cả các yếu tố quan trọng - mỗi thành phần, mỗi vật liệu, các phương pháp lắp ráp và kiểm tra chất lượng để tạo ra sản phẩm cuối cùng. Thêm vào đó là kinh nghiệm của những người chế tạo tổng thể, nhu cầu của các nghệ sĩ và công nghệ có sẵn từ truyền thống nghề thủ công lâu đời, và sau đó nó là rõ ràng để xem cách Yamaha đã thành công trong việc tạo ra những nghệ sĩ piano kinh nghiệm như là hình thức của sự hòa hợp hoàn hảo giữa biểu diễn và piano.

Các CFX được khéo léo làm thủ công trong Concert Yamaha Đại Factory. Dây bass và búa được làm bằng tay. Chỉ có tốt nhất của vật liệu được sử dụng trong piano này. Các thợ thủ công nhà máy cấp cao thực hiện mọi khía cạnh của công trình. Các khách hàng được đảm bảo có chất lượng rất cao của piano xuất bởi Yamaha, các nhà sản xuất lớn nhất của cây đàn piano trên thế giới.

Để sản xuất ra một cây piano tốt, việc lựa chọn vật liệu là một điều rất được quan tâm. Đối với Yamaha, khái niệm của sự hoàn hảo bắt đầu bằng cách cài đặt các tiêu chí lựa chọn mà tất cả các vật liệu được lựa chọn. Đối với Piano Premium chỉ vật liệu tốt nhất trên thế giới mới được sử dụng. Chúng sau đó được chế tác trong mỗi và mọi thành phần - luôn luôn xem xét rằng đó là sự pha trộn và hòa hợp của từng yếu tố đảm bảo kết quả cuối cùng.

Sự kết hợp hoàn hảo trên cũng nâng tầm giá trị của CFX lên khá cao, gần 5 tỉ đồng tại VN.

Được tổ chức và kết hợp bởi những đơn vị chuyên nghiệp và đẳng cấp hứa hẹn một buổi hoà nhạc thật qui mô và hoành tráng với nhiều tiết mục  độc đáo, đặc sắc, được dàn dựng công phu nhằm mang đến những giá trị văn hóa và giải trí tuyệt vời nhất.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới