Hủy
Kinh Doanh

Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục tăng trưởng mạnh trong 6 tháng đầu năm 2015

Thứ Năm | 30/07/2015 14:52

6 tháng đầu năm, tổng doanh thu phí bảo hiểm của Dai-ichi Lifeđạt gần 1.390 tỷ đồng, tăng hơn 35% so với cùng kỳ.
 

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”), một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại thị trường Việt Nam, vừa công bố kết quả kinh doanh ấn tượng trong 6 tháng đầu năm 2015 với doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới đạt 525 tỷ đồng, tăng hơn 35% so với cùng kỳ năm 2014; và tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt gần 1.390 tỷ đồng, tăng hơn 35% so với cùng kỳ năm 2014. Tổng quyền lợi chi trả cho khách hàng lên đến hơn 231 tỷ đồng. 

Ông Trần Đình Quân – Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam phát biểu: “Tôi rất hài lòng với những thành công mà Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2015, tiếp tục khẳng định vị thế là một trong 5 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Đây là minh chứng cho sự thành công trong chiến lược phát triển bền vững cũng như khả năng và cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tiên tiến đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để tạo bứt phá mới cho 6 tháng cuối năm 2015.”

Trong 6 tháng đầu năm 2015, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh phát triển mạng lưới văn phòng kinh doanh và phục vụ khách hàng trên phạm vi toàn quốc với việc khai trương mới 14 văn phòng Tổng Đại lý tại quận Thanh Khê (Đà Nẵng), huyện Điện Bàn (Quảng Nam), huyện Ba Đồn (Quảng Bình), huyện Con Cuông (Nghệ An), huyện Đắk Đoa và Chư Sê (Gia Lai), huyện Cư M’gar (Đắk Lắk), huyện Cư Jút (Đắk Nông), huyện Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh), huyện Hiệp Hòa (tỉnh Bắc Giang), huyện Cai Lậy (Tiền Giang), huyện Đông Anh (Hà Nội), TP. Huế, và tại Q. 11 (TP. HCM), nâng tổng số văn phòng và tổng đại lý trên toàn quốc lên 142 văn phòng, giữ vững vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ có mạng lưới văn phòng lớn nhất tại Việt Nam. 

Bên cạnh kênh đại lý truyền thống, thực hiện mục tiêu mở rộng kênh phân phối và đa dạng hóa danh mục sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, vào ngày 11/5/2015, Dai-ichi Life Việt Nam đã ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh bảo hiểm độc quyền dài hạn với HDBank trong thời hạn 10 năm. Với liên minh hợp tác chiến lược này, Dai-ichi Life Việt Nam trở thành một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tiên phong tại thị trường Việt Nam trong việc triển khai quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài về cung cấp sản phẩm dịch vụ bảo hiểm nhân thọ thông qua kênh phân phối của ngân hàng.

Nắm bắt xu hướng thị trường và với nỗ lực mang đến các sản phẩm bảo hiểm-đầu tư-tài chính cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng, vào đầu tháng 6 vừa qua, Dai-ichi Life Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị “An Thịnh Đầu Tư”. Đây là dòng sản phẩm cao cấp kết hợp hài hòa giữa tính năng bảo vệ tài chính vốn có của bảo hiểm, đồng thời mang đến cơ hội gia tăng giá trị tài sản thông qua sự linh hoạt trong lựa chọn đầu tư vào các danh mục đầu tư khác nhau. Trong nỗ lực giới thiệu sản phẩm An Thịnh Đầu Tư, Dai-ichi Life Việt Nam đã tập trung đầu tư đáng kể cho hệ thống công nghệ thông tin, trong đó có việc triển khai phần mềm ứng dụng DL DreamPad mang tính tương tác cao trên máy tính bảng, sử dụng trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android, nhằm hỗ trợ khách hàng xác định mục tiêu tài chính và lập kế hoạch tài chính phù hợp với nhu cầu của mình theo từng giai đoạn của cuộc sống một cách nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện.

Trong 6 tháng đầu năm 2015, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục triển khai các chương trình từ thiện và xã hội nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương như hiến máu nhân đạo, xây cầu nông thôn, phối hợp với Dai-ichi Life Nhật Bản và Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. HCM thực hiện chương trình mổ mắt từ thiện thường niên cho gần 500 bệnh nhân mù nghèo tại Bình Thuận, Bạc Liêu và Kiên Giang. Với cam kết đóng góp lâu dài cho sự phát triển của cộng đồng địa phương, vì lợi ích của đất nước và người dân Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam đang trong tiến trình thành lập Quỹ xã hội – từ thiện “Vì cuộc sống tươi đẹp” nhằm mục tiêu thực hiện các chương trình, dự án xã hội cộng đồng mang tính chất dài hạn và tập trung, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.

Nguồn Dai Ichi Life Việt Nam


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới