Hủy
Kinh Doanh

KBC: LG ký hợp đồng thuê thêm 40 ha tại KCN Tràng Duệ

Thứ Sáu | 19/12/2014 15:15

Sau khi ký hợp đồng, LG sẽ chuyển tiền theo tiến độ và lên kế hoạch cụ thể để xây dựng nhà máy giai đoạn tiếp theo.
 

Hôm nay, 18/12/2014, Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (mã KBC) và LG cùng nhau ký kết Hợp đồng nguyên tắc thuê lại đất. Theo đó, LG tiếp tục thuê thêm 40ha tại Khu Công nghiệp Tràng Duệ để phục vụ cho dự án mở rộng giai đoạn 2.

Sau khi ký hợp đồng, LG sẽ chuyển tiền theo tiến độ và lên kế hoạch cụ thể để xây dựng nhà máy giai đoạn tiếp theo. Trước đó, Kinh Bắc cho biết việc thuê thêm 50 ha đất với tổng giá trị ước tính đạt khoảng 650 tỷ đồng.

Ngoài ra, KBC cũng đã đón tiếp rất nhiều vệ tinh của LG đến làm việc để thuê đất xây dựng nhà máy cũng như thuê và mua nhà xưởng xây dựng sẵn của KCN. KBC cũng đã ký Biên bản ghi nhớ với Hiệp hội điện tử Hàn Quốc và với nhiều doanh nghiệp điện tử và phụ trợ điện tử từ Hàn Quốc.

Trước đó, vào tháng 1/2013, LG đã thuê 40ha đất tại KCN Tràng Duệ để xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị điện tử với tổng vốn đầu tư đăng ký là 1,5 tỷ USD.

Lũy kế 9 tháng năm 2014, doanh thu thuần đạt 580,4 tỷ đồng, tăng 76,3% so với cùng kỳ. Lợi nhuận sau thuế đạt 154,5 tỷ đồng.

Nguồn DVO/HSX

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO