Hủy
Kinh Doanh

Lì xì kiểu ZaloPay

Huy Vũ Thứ Tư | 07/02/2018 16:55

ZaloPay, ứng dụng thanh toán di động vừa đưa ra chương trình lì xì thông qua ứng dụng này cùng nhiều quà tặng có giá trị.
 

Nhân dịp Tết Nguyên đán, ứng dụng thanh toán di động ZaloPay đã đưa ra tính năng lì xì vào dịp cuối năm. Những mẫu bao thiết kế độc đáo, số tiền may mắn cùng những lời chúc tết thú vị, người dùng có thể gửi và nhận lì xì từ bạn bè và đồng nghiệp mà không gặp bất cứ trở ngại nào về thời gian và khoảng cách. Đối với nhóm bạn, người dùng có thể lì xì số tiền may mắn ngẫu nhiên, tạo sự bất ngờ tuyệt đối cho người nhận. Từ ngày 10/2 đến 28/2, với mỗi lượt lì xì thành công, người gửi sẽ nhận được một túi lộc ngẫu nhiên từ ZaloPay và đối tác với tổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

 Ca sỹ Mỹ Tâm sẽ là đồng hành cùng ZaloPay để lì xì các fan khắp cả nước vào đêm giao thừa với số tiền lên đến 300 triệu đồng. Bên cạnh đó, trên Fanpage của ZaloPay cũng sẽ diễn ra hoạt động Livestream tương tác “Đếm Like Lì Xì”. Theo đó, với mỗi một lượt tương tác, số tiền tổng trên livestream sẽ tăng thêm 1,000 đồng cho đến khi đạt mức tối đa là 100 triệu đồng. Sau đó, ZaloPay sẽ dùng toàn bộ số tiền để lì xì ngẫu nghiên đến tất cả người chơi đã tương tác. Trong đó sẽ có 1 người dùng may mắn nhất nhận bao lì xì có giá trị  10 Triệu Đồng.

Trong suốt chương trình, người gửi lì xì còn có thể tham gia cuộc đua trở thành “Trùm Lì Xì” với cơ hội nhận được thêm các giải thưởng hấp dẫn bao gồm: chuyến du lịch Nhật Bản 5 ngày 4 đêm giá trị 40 Triệu Đồng; điện thoại iPhone X và voucher mua sắm 5 triệu đồng của Tiki.

Được biết ZaloPay cũng là một sản phẩm mới nằm trong hệ sinh thái của VNG, đơn vị chủ quản các sản phẩmnhu7 Zalo, Zing MP3, Zing News, Báo Mới…


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới