Hủy
Kinh Doanh

Mobifone chính thức ra mắt đường trục truyền dẫn Bắc Nam - Thử nghiệm dịch vụ 4G - Truyền hình MobiTV

Thứ Tư | 06/07/2016 17:07

Ngày 1.7.2016 vừa qua, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã chính thức ra mắt đường trục truyền dẫn Bắc – Nam, thử nghiệm dịch vụ 4G và truyền hình MobiTV.
 

Theo đó, đường trục truyền dẫn Bắc – Nam là mạng truyền dẫn mới hiện đại, công nghệ tiên tiến và có tính an ninh, bảo mật cao sẽ góp phần đảm bảo nhu cầu cung cấp đa dịch vụ trên nền băng thông lớn và chất lượng cao. Việc chủ động được mạng truyền dẫn giúp giảm thiểu chi phí, và tạo điều kiện để MobiFone có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng với mức giá hợp lý nhất.

Tổng công ty Viễn thông MobiFone cũng đã công bố kết quả về việc thử nghiệm 4G đồng loạt tại 03 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh trong tháng 5 và tháng 6 vừa qua với tốc độ lên đến 225 Mbps/75Mbps.

Cũng trong sự kiện này là sự ra mắt chính thức của truyền hình MobiTV. Với MobiTV, MobiFone đã chính thức bước chân vào lĩnh vực kinh doanh dịch vụ truyền hình trả tiền tại Việt Nam. MobiTV hiện đang đẩy nhanh tốc độ để có thể bổ sung những chương trình truyền hình mới, với các nội dung tương tác hấp dẫn, kết hợp công nghệ, nội dung và cập nhật các xu hướng mới trong quảng cáo truyền hình. Mục tiêu của MobiFone là phát triển 1 triệu khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình trong năm 2016 và trở thành một trong ba doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam vào năm 2020.

Lễ ra mắt chính thức đường trục truyền dẫn Bắc – Nam, thử nghiệm dịch vụ 4G và truyền hình MobiTV là sự kiện thể hiện định hướng chiến lược của MobiFone là trở thành một đơn vị kinh doanh đa dịch vụ dựa trên bốn nền tảng: Viễn thông & CNTT - Truyền hình - Phân phối & Bán lẻ - Đa dịch vụ.

Trong buổi lễ ra mắt tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông - Phạm Hồng Hải chia sẻ,Tổng công ty luôn đạt doanh thu cao, tăng trưởng 7%/ năm, lợi nhuận 7.000 tỷ/ năm... dù đã tách ra khỏi VNPT.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong