Hủy
Kinh Doanh

Nhiều doanh nghiệp Anh muốn tìm cơ hội đầu tư tại Việt Nam

Thứ Bảy | 28/07/2012 20:34

Lĩnh vực quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp Anh là ngân hàng, tài chính, bảo hiểm và nâng cao năng lực quản lý tài chính.
 
Nhận lời mời của Thị trưởng Khu tài chính London David Wootton, sáng 27/7, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam Hoàng Tuấn Anh đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Khu tài chính London. Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đang có chuyến thăm tới Anh từ ngày 26-29/7.

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh kêu gọi các nhà đầu tư và các doanh nghiệp Anh tiếp tục thúc đẩy đầu tư vào Việt Nam, nhất là trong các lĩnh vực vốn là thế mạnh của Anh như ngân hàng, tài chính và bảo hiểm, nhằm tăng cường hơn nữa mối quan hệ Đối tác chiến lược mà hai nước đã ký tháng 9/2010.

Thị trưởng Khu tài chính London David Wootton cho biết hiện có nhiều doanh nghiệp Anh đang có mong muốn đầu tư vào thị trường Việt Nam đầy tiềm năng. Lĩnh vực quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp Anh là ngân hàng, tài chính, bảo hiểm và nâng cao năng lực quản lý tài chính.

Ngoài ra, các công ty của Anh cũng quan tâm đến các lĩnh vực khác như thể thao, du lịch, phát triển cơ sở hạ tầng, đường xá, xây dựng bệnh viện và cầu cảng bởi vì Anh có thế mạnh về vốn và kỹ thuật.

Nguồn Vietnam+


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới