Hủy
Kinh Doanh

OceanBank và Taxi Mai Linh ký hợp đồng hợp tác toàn diện

Thứ Sáu | 05/09/2014 11:42

OceanBank sẽ phối hợp với Mai Linh phát triển một giải pháp mới nhằm khắc phục những bất cập hiện nay trong thanh toán cước taxi không dùng thẻ.
 
Ngày 4/9/2014, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) và Taxi Mai Linh đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện.

Theo đó, OceanBank sẽ cung cấp dịch vụ thanh toán bằng thẻ qua POS trên hệ thống xe Taxi Mai Linh, chấp nhận thẻ quốc tế và thẻ ghi nợ nội địa (ATM) của tất cả các ngân hàng trên toàn quốc.

OceanBank cũng sẽ từng bước cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng với các điều kiện ưu đãi đối với Taxi Mai Linh, cán bộ nhân viên và khách hàng của Taxi Mai Linh.

Về phía Taxi Mai Linh, doanh nghiệp sẽ phối hợp với OceanBank triển khai lắp đặt thiết bị chấp nhận thanh toán thẻ (POS) của OceanBank trên các xe taxi của hãng.

Mai Linh cũng giới thiệu các sản phẩm dịch vụ OceanBank cho các khách hàng của Taxi Mai Linh, phối hợp quảng bá các chương trình hợp tác của hai bên và sản phẩm, dịch vụ của OceanBank trên hệ thống xe taxi thuộc quản lý của Taxi Mai Linh.

Đặc biệt, OceanBank sẽ phối hợp với Mai Linh phát triển một giải pháp ưu việt mới nhằm khắc phục những bất cập hiện nay trong thanh toán cước taxi không dùng thẻ ngân hàng. Khách hàng của Mai Linh sẽ có dịp trải nghiệm công cụ thanh toán mới với nhiều tiện ích trên môi trường online 24/7 của hệ thống máy POS đã lắp đặt trên taxi song song với lựa chọn quẹt thẻ ATM do các ngân hàng trong nước phát hành.

Trước Mai Linh, OceanBank cũng đã ký hợp tác toàn diện với Taxi Ba Sao, cung cấp dịch vụ thanh toán thẻ qua POS lắp đặt trên toàn bộ hệ thống xe của Taxi Ba Sao.

Nguồn Theo DVO/OceanBankCập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới