Hủy
Kinh Doanh

P&G trao giải “Phụ nữ Việt Nam tự tin tiến bước”

Thứ Năm | 10/03/2016 10:45

Đây là giải thưởng trao cho 50 gương phụ nữ tiến bước từ khắp Việt Nam.
 

Nhãn hàng Ariel – công ty P&G Việt Nam phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Liên hiệp HTX Thương Mại Tp. HCM (Saigon Co.op) vinh danh Phụ nữ Việt Nam tại Lễ Tổng kết và Trao giải thưởng “Phụ Nữ Việt Nam tự tin tiến bước”.

“Giải thưởng “Phụ nữ Việt Nam tự tin tiến bước” của nhãn hàng Ariel được chính thức ra đời vào tháng 10/2015. Đây là giải thưởng trao cho 50 gương phụ nữ tiến bước từ khắp Việt Nam, bao gồm: Doanh nhân, các nhà nghiên cứu khoa học, phụ nữ nông thôn, đang làm việc trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, phụ nữ có công trình “Vì sự tiến bộ Phụ nữ”, có tác phẩm thay đổi suy nghĩ phụ nữ, phụ nữ thiện nguyện...Nhãn hàng Ariel đã hỗ trợ 1 tỉ đồng cho giải thưởng này nhằm tôn vinh những đóng góp có ích của họ cho xã hội và khuyến khích họ tiếp tục truyền tải tinh thần ấy đến phụ nữ Việt Nam để cùng nhau tiến bước.

Với sứ mệnh hỗ trợ Phụ nữ tiến bước, nhãn hàng Ariel cũng cam kết hỗ trợ bằng những sản phẩm giặt giũ tiến bộ. Ariel Power Gel mới là một sản phẩm với công thức tiên tiến được nghiên cứu và ra đời để bắt kịp nhu cầu của phụ nữ Việt Nam khi họ đang dần dần tiến bước mỗi ngày.

Kể từ khi chiến dịch “Phụ nữ tự tin tiến bước” được thực hiện, 1 triệu chữ ký đã được ghi nhận thông qua các kênh truyền thông đại chúng và 30 hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc. Mọi người có thể tiếp tục ủng hộ chiến dịch này bằng việc gởi lời cảm ơn đến tất cả phụ nữ xung quanh bạn và giúp đỡ họ cùng tiến bước vì một Việt Nam tốt đẹp hơn.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO