Hủy
Kinh Doanh

Prudential ưu đãi phí bảo hiểm đóng trọn gói trước hạn lên đến 9%

Thứ Năm | 05/11/2015 13:41

Chương trình ưu đãi giảm phí 4% nếu thời hạn đóng phí còn lại là 2 năm, 6.5% nếu thời hạn là 3 năm và 9% nếu thời hạn là 4 năm.
 

Ngày 2/11/2015, Prudential Việt Nam chính thức triển khai thí điểm chương trình ưu đãi đặc biệt đóng phí bảo hiểm trước hạn với mức giảm phí từ 4% đến 9% nhằm giúp khách hàng tiết kiệm hơn khi mua bảo hiểm nhân thọ.

Theo đó, rất nhiều khách hàng có thể tham gia chương trình ưu đãi này của Prudential. Thứ nhất là những khách hàng đã có hợp đồng bảo hiểm thuộc sản phẩm có tham gia chia lãi như  Phú-Tích Lũy Định Kỳ, Phú-Tích Lũy Giáo Dục, Phú-An Khang Hưu Trí, Phú-An Khang Trọn Đời, Phú-An Gia Thành Tài, Phú-Đăng Khoa Thành Tài, Phú-Hưng Thịnh (phí ngắn hạn), Phú-Tích Lũy Định Kỳ Gia Tăng, Phú-Tích Lũy An Khang, Phú-An Khang Tích Lũy Gia Tăng, Phú-An Gia Tích Lũy Định Kỳ, Phú-Hưng Phúc Định Kỳ, Phú-An Gia Hưu Trí (phí thông thường), Phú-An Gia Hưu Trí (phí ngắn hạn), Phú-Thành Gia, Phú-Khởi Nghiệp, Phú-An Khang Thịnh Kỳ, Phú-Thành Tài, Phú-Trường An, Phú-An Lộc. Thứ hai là những khách hàng có hợp đồng bảo hiểm có định kỳ đóng phí hằng năm, thời hạn đóng phí còn lại từ 2 đến 4 năm và tổng phí bảo hiểm cần đóng  nhỏ hơn 20 triệu đồng; Hợp đồng không có các khoản tạm ứng từ giá trị hoàn lại chưa hoàn trả và Phí bảo hiểm của hợp đồng đã được đóng trước hạn tại thời điểm phát hành thư mời. Thứ ba là những khách hàng đang sở hữu hợp đồng còn hiệu lực (không bao gồm những hợp đồng đã được giải quyết quyền lợi bảo hiểm như được miễn đóng phí, được chi trả quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn...) Đồng thời, Prudential sẽ gửi thông tin chi tiết về tỉ lệ giảm và số tiền cần đóng còn lại cho từng khách hàng thỏa các điều kiện trên qua đường bưu điện, khách hàng có thể mang thư đến các địa điểm giao dịch đóng phí và lập tức nhận được quyền lợi giảm ưu đãi.

Chương trình sẽ ưu đãi giảm phí 4% nếu thời hạn đóng phí còn lại là 2 năm, 6.5% nếu thời hạn đóng phí còn lại là 3 năm và 9% nếu thời hạn đóng phí còn lại là 4 năm. Những hợp đồng tham gia chương trình ưu đãi này sẽ không bị Prudential thực hiện giao dịch yêu cầu rút lại một phần hoặc toàn bộ số tiền phí bảo hiểm đã đóng; Yêu cầu tạm ứng từ giá trị hoàn lại; Yêu cầu điều chỉnh hợp đồng liên quan trực tiếp đến phí bảo hiểm như điều chỉnh định kỳ đóng phí, giảm số tiền bảo hiểm, hủy bỏ/điều chỉnh/bổ sung sản phẩm bổ trợ...; Yêu cầu thay đổi đại lý phục vụ cho khách hàng.

Ông Wilf Blackburn, Tổng giám đốc Prudential tại Việt Nam cho biết: “ Chương trình ưu đãi của Prudential lần này nhằm gia tăng nhiều quyền lợi nổi bật cũng như mang lại tiện lợi cho khách hàng trong việc đóng phí bảo hiểm. Khách hàng có thể tìm rất nhiều phương thức phù hợp với hoàn cảnh để đóng phí bảo hiểm nhân thọ, vừa tiết kiệm tiền bạc, công sức và thời gian. Prudential đang nỗ lực tạo ra nhiều chương trình ưu đãi hơn nữa ngằm giúp người dân Việt Nam dễ dàng sở hữu một kế hoạch tài chính ổn định, an tâm cho cuộc sống mai sau.” 


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong