Hủy
Kinh Doanh

PVR thoái toàn bộ vốn dự án CT15 Việt Hưng

Thứ Tư | 12/11/2014 17:32

PVR cũng thông qua phương án chuyển nhượng quyền sử dụng đất và quyền phát triển dự án Cụm chung cư 18 tầng của dự án này.
 

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam (mã PVR) vừa có Nghị quyết thông qua phương án chuyển nhượng quyền sử dụng đất và quyền phát triển dự án "Cụm chung cư 18 tầng" của Dự án CT15 Việt Hưng cho đối tác và phương án thoái phần vốn còn lại của PVCR tại dự án sau khi chuyển nhượng Cụm chung cư 18 tầng.

PVR ủy quyền cho Giám đốc công ty là ông Nguyễn Tuấn Anh chủ động tìm kiếm đối tác và thương thảo phương án chuyển nhượng cũng như phương án thoái vốn trên cơ sở lợi nhuận đạt được thực tế tương đương với các tính toán dự kiến.

Đồng thời, PVR cũng thông qua các Hợp đồng tư vấn đã ký giữa Công ty Cổ phần Đầu tư NNP (đại diện liên danh PVCR-NNP) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Incomex.

Nghị quyết có hiệu lực kể từ ngày 10/11/2014.

Theo thông tin từ PVR, dự án chung cư cao tầng CT15 Việt Hưng tại Khu đô thị Việt Hưng, phường Long Biên, Hà Nội do liên danh PVCR và NNP làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư là 1.054 tỷ đồng.

Dự án được xây dựng trên khu đất 29.405 m2, gồm có 18 tầng nổi và 3 tầng hầm với 456 căn hộ.

Theo báo cáo tài chính quý III/2014 của PVR, tính đến thời điểm ngày 30/9/2014, khoản tiền mà công ty PVCR góp vào Công ty NNP để thực hiện dự án CT15 Việt Hưng là hơn 3,77 tỷ đồng.

Nguồn DVO


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới