Hủy
Kinh Doanh

Standard Chartered Việt Nam nhận ba giải thưởng hạng A của The Asset

Thứ Tư | 22/04/2015 17:27

Đây là năm thứ ba liên tiếp ngân hàng này nhận được giải thưởng của The Asset.
 

Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa được Tạp chí The Asset trao tặng ba giải thưởng hạng A về các hạng mục Nguồn vốn, Thương mại và Quản trị Rủi ro năm 2015. Đây là năm thứ ba liên tiếp Ngân hàng nhận được giải thưởng này của The Asset.

Năm nay, Standard Chartered Việt Nam được vinh danh là “Nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất” trong các hạng mục Tài trợ Thương mại; Nguồn vốn và Vốn lưu động cho các Định chế tài chính; và Nguồn vốn và Vốn lưu động cho các Tổ chức phi tài chính ngân hàng.

Giải thưởng hạng A của tạp chí The Asset là giải thưởng uy tín được trao tặng hằng năm cho các tổ chức có kết quả nổi trội về cung cấp dịch vụ nguồn vốn, quản trị rủi ro và các giải pháp về vốn lưu động tốt nhất cho khách hàng.

Những năm qua, Standard Chartered luôn tích cực khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực tài trợ thương mại tại Việt Nam, với nhiều hợp đồng tài trợ vốn cho các công ty lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các hợp đồng đó đã giúp cho khách hàng tiếp cận với nguồn vốn lưu động cần thiết để hỗ trợ thanh toán các khoản phải trả hoặc sớm tiếp cận với nguồn vốn. 

Nguồn Nhịp cầu Đầu tư

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO