Hủy
Kinh Doanh

Techcombank được chọn là ngân hàng tốt nhất trong các nền kinh tế mới nổi Châu Á

Thứ Ba | 27/03/2012 21:52

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam - Techcombank được tạp chí Global Finance chọn là ngân hàng tốt nhất trong các nền kinh tế mới nổi Châu Á.
 
Đây là năm thứ 19 Global Finance lựa chọn ngân hàng hàng đầu tại các thị trường mới nổi ở các khu vực và 21 quốc gia để trao giải, dựa trên các tiêu chí: tốc độ tăng trưởng tài sản, lợi nhuận, các đối tác chiến lược, dịch vụ khách hàng, giá cả cạnh tranh và các sản phẩm mang tính sáng tạo.

Techcombank đã đáp ứng các tiêu chí của Hội đồng Giám khảo đặt ra như lợi nhuận trước thuế năm 2011 đạt 4.203 tỷ đồng, tăng 53,18% so với năm 2010. Tổng tài sản năm 2011 tăng 20,35% lên mức 180.874 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng tín dụng tăng 19,89% và tăng trưởng huy động tăng hơn 14%.

Tạp chí Global Finance được thành lập từ năm 1987 (trụ sở chính tại New York) với mục tiêu giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, ngân hàng và nhà đầu tư nắm bắt được xu hướng của nền kinh tế & tài chính toàn cầu.

Mỗi năm, Global Finance tiến hành lựa chọn và trao giải thưởng cho các tổ chức tài chính tốt nhất trên thế giới. Hội đồng Giám khảo là các biên tập viên của Tạp chí (hiện là giám đốc điều hành doanh nghiệp, tư vấn trong lĩnh vực ngân hàng), các nhà phân tích trong lĩnh vực tài chính ngân hàng…

Nguồn Techcombank


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới