Hủy
Kinh Doanh

Thaco tặng 25 tỉ đồng ủng hộ người nghèo ăn Tết

Nam Minh Thứ Ba | 06/02/2018 11:00

Nhân dịp Tết Nguyên Đáng 2018, Ô tô Trường Hải đã tặng nhiều phần quà gửi tặng các hộ gia đình nghèo.
 

Nhân dịp tết Mậu Tuất 2018, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco) đã ủng hộ 25 tỉ đồng để ủng hộ cho người nghèo đón tết. Số tiền trên được trao cho quỹ “Vì người nghèo” trong chương trình “An sinh Xã hội” của 42 tỉnh, thành trên cả nước nhằm giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đầy đủ, sum vầy.

Trong tổng số 25 tỉ đồng này, địa bàn TP.HCM nhận 5 tỉ đồng từ Công ty Cổ phần Địa ốc Đại Quang Minh (Công ty thành viên của Thaco). Địa bàn Hà Nội nhận 5 tỉ đồng, số tiền còn lại Công ty sẽ chuyển đến các tỉnh số tiền từ 500 triệu đến 2 tỉ đồng.

Nhiều năm qua, Thaco đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện như: Hoạt động hiến máu nhân đạo với trên 2 ngàn đơn vị máu được hiến tặng hàng năm. Ủng hộ bão lụt đồng bào miền Trung, miền Bắc năm 2017 số tiền 3,5 tỉ đồng; tặng Quỹ “Vì Người nghèo” hàng năm khoảng 10 tỷ đồng. Bên cạnh đó Thaco còn tài trợ 15 tỉ đồng cho các hoạt động về an toàn giao thông của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia; Học bổng “Vượt khó vì tương lai” hàng năm của tỉnh Đồng Nai; Tài trợ 200 tỉ đồng cho quỹ Quốc gia khởi nghiệp; tài trợ Đường lên đỉnh Olympia để phát triển trí tuệ cho các tài năng trẻ. Mới nhất tài trợ chương trình “Truyền cảm hứng (Wechoice Awards) 38 tỉ đồng…

Trong lĩnh vực đồng hành cùng phong trào thể dục thể thao, ngoài việc tổ chức Siêu cúp Tiền Phong - Thaco, Công ty còn ủng hộ mỗi năm 2 tỉ đồng cho Liên đoàn Điền kinh Việt Nam để phát triển tài năng và mới nhất Thaco đã trao tặng 1 tỷ đồng (đã chuyển cho Liên đoàn bóng đá) cho đội tuyển U23 Việt Nam và 1 xe Kia Optima bao gồm thuế trước bạ và bảo hiểm trị giá 918 triệu đồng cho Huấn luyện viên Park Hang Seo (trao ngày 8/2/2018 tại Hà Nội).

 Ông Nguyễn Một, Giám đốc Truyền thông Thaco, cho biết: “Thực hiện sứ mệnh: “Thaco - Tập đoàn công nghiệp đa ngành mang lại giá trị cho khách hàng, xã hội và có đóng góp thiết thực vào nền kinh tế đất nước, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh nộp ngân sách hàng năm khoảng 15 ngàn tỉ đồng, Thaco còn duy trì chương trình: “Thể hiện trách nhiệm với xã hội”, chương trình này đã được duy trì trên 10 năm nay và sẽ tiếp tục phát triển.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới