Hủy
Kinh Doanh

The Shells Resort & Spa Phú Quốc nhận giải thưởng danh giá "Loved by guest award 2016" của hotels.com

Thứ Sáu | 03/06/2016 16:27

“Love by Guests” là giải thưởng được Hotels.com chọn trao nhằm tôn vinh những khu nghỉ dưỡng và khách sạn đẳng cấp trên toàn thế giới.
 

Vừa qua, The Shells Resort & Spa Phú Quốc được chứng nhận là một trong những khu nghỉ dưỡng 5 sao có chất lượng phục vụ tuyệt vời dựa trên phần đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ lưu trú tại website Hotels.com.

“Love by Guests” là giải thưởng được Hotels.com chọn trao nhằm tôn vinh những khu nghỉ dưỡng và khách sạn đẳng cấp trên toàn thế giới. Với tổng số điểm là 4.5/5 trong năm 2016, The Shells Resort & Spa Phú Quốc được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như sự thoải mái, tiện nghi khi lưu trú ở đây.

Hơn 2.700 khách sạn và khu nghỉ dưỡng của 94 quốc gia, trong đó có Việt Nam đã được khách hàng của trang web Hotels.com đánh giá xuất sắc với số điểm từ 4.5 đến 5.0 điểm. Giải thưởng “Love by Guests” của Hotels.com được đánh giá dựa trên những nhận xét của khách hàng dành cho các khách sạn và resort mà họ đã từng trải nghiệm.

The Shells Resort & Spa Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao được phát triển và quản lí bởi tập đoàn bất động sản Trần Thái. Khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại bãi biển Gành Gió thuộc thị trấn Dương Đông, đảo Phú Quốc, cách sân bay quốc tế Phú Quốc 15 phút di chuyển đến chợ đêm Dinh Cậu, Dương Đông và 30 phút đến sân bay quốc tế Phú Quốc.

Đoạt giải Khách sạn có thiết kế kiến trúc đẹp nhất (Best Hotel Architectutal Design) vào tháng 11/2015, được trao tặng bởi Tổ chức Asia Property Award, The Shells Resort & Spa Phu Quoc mang ý tưởng “Dòng chảy tự nhiên” với cấu trúc thiết kế độc đáo, đẳng cấp và khác biệt  với nhiều khu nghỉ dưỡng khác ở Phú Quốc. Hài hòa với thiên nhiên và nâng cao chất lượng sống là những giá trị mà The Shells Resort & Spa Phú Quốc mang đến cho khách hàng.

Niềm tự hào của The Shells Resort & Spa Phú Quốc chính là Wave Spa – ngôi nhà trị liệu đặc biệt với các dịch vụ spa và làm đẹp bằng 100% sản phẩm tự nhiên, mang đến cho khách hàng những liệu pháp thư giãn thể chất và tinh thần thật hiệu quả.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới