Hủy
Kinh Doanh

Touton Việt Nam đầu tư vào khu công nghiệp Long Thành

Thứ Tư | 05/12/2012 22:54

công ty chọn khu công nghiệp Long Thành là điểm đến cho việc thực hiện đầu tư dự án chế biến cà phê với tổng số vốn đầu tư 2 triệu USD.
 
Công ty TNHH Touton Việt Nam vừa được ban quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai trao giấy chứng nhận đầu tư vào ngày 30/11/2012 vừa qua. Tại buổi lễ này, Công ty TNHH Touton Việt Nam cũng đã ký kết hợp đồng thuê lại đất với Công ty cổ phần Sonadezi Long Thành – chủ đầu tư khu công nghiệp Long Thành.

Được biết, Công ty TNHH Touton Việt Nam đến từ Pháp, là một công ty hoạt động và phát triển sản xuất kinh doanh về ca cao và cà phê. Đến nay, công ty Touton đã mở rộng kinh doanh tại nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Úc, Indonesia, Nigieria, Gana, Venezuela, Colombia, Ecuador... và Công ty đã có văn phòng đại diện tại TPHCM từ năm 2006. Nay, công ty chọn khu công nghiệp Long Thành là điểm đến cho việc thực hiện đầu tư dự án chế biến cà phê với tổng số vốn đầu tư 2 triệu USD.

Ông Oliver Frezou, Tổng giám đốc Công ty TNHH Touton Việt Nam cho biết: “Công ty Touton chọn Đồng Nai là vị trí thuận tiện cho việc tiếp nhận nguồn nguyên liệu từ Lâm Đồng - nơi Công ty Touton đã từng tham gia tài trợ cho mô hình nông lâm kết hợp của dự án do tổ chức Success Aliance xây dựng.

Tại Đồng Nai, sau khi tham khảo nhiều khu công nghiệp, chúng tôi đã quyết định chọn khu công nghiệp Long Thành làm địa điểm đầu tư bởi đây là khu công nghiệp có vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đặc biệt đội ngũ cán bộ nhân viên của Sonadezi Long Thành rất nhiệt tình, có tác phong làm việc chuyên nghiệp và đã hỗ trợ Touton Việt Nam rất nhiều trong quá trình hoàn tất thủ tục đầu tư”.

Nguồn Báo tin tức

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO