Hủy
Kinh Doanh

Trộm "viếng" nhiều tiệm vàng, ngân hàng trong Maximark Cộng Hòa

Thứ Tư | 15/10/2014 21:47

Đến 15g chiều 15-10, cảnh sát điều tra Công an TP.HCM mới kết thúc việc khám nghiệm hiện trường tại siêu thị Maximark Cộng Hòa (đường Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình).
 

Theo thông tin ban đầu, những hình ảnh ghi được từ hệ thống camera quan sát đặt nhiều nơi trong Maximark Cộng Hòa cho thấy khoảng 3g sáng 15/10, một nhóm trộm khoảng 7 tên đã đột nhập vào siêu thị.

Chúng đã dùng búa, kềm cắt sắt, hàn gió đá… để cắt những két sắt đựng vàng, bạc của một số cửa hàng kinh doanh vàng bạc, chi nhánh ngân hàng.

Tại quầy trưng bày vàng, nữ trang của cửa hàng kinh doanh vàng SJC Minh Khai (công ty con của Công ty TNHH một thành viên vàng bạc đá quý Sài Gòn -SJC), chúng đã dùng thiết bị hàn gió đá cắt két sắt, phá tủ kính trưng bày nữ trang lấy đi nhiều nữ trang bằng vàng và một số tiền mặt trong két sắt.

Tại cửa hàng bán bạc của Công ty PNJ, theo một nhân viên, trộm đã dùng hàn gió đá thổi lửa nung két sắt đựng bạc của cửa hàng nhưng không làm bung được cửa két nên không lấy được gì.

Tương tự, một số chi nhánh NH có trụ sở đặt trong sảnh của siêu thị Maximark Cộng Hòa cũng bị nhóm trộm trên đột nhập. Trong đó, có chi nhánh Ngân hàng ACB.

Chiều cùng ngày, bà Nguyễn Phương Thảo, giám đốc siêu thị Maximark Cộng Hòa, cho biết hiện ban giám đốc siêu thị đang tích cực phối hợp công an sớm làm rõ vụ việc. Theo bà, trước giờ vấn đề an ninh tại siêu thị luôn được chú trọng kể cả trong và sau giờ mở cửa hoạt động.

Công an Q.Tân Bình (TP.HCM) cho biết vụ việc đang được Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP.HCM điều tra, truy xét, nên không cung cấp thông tin.


Nguồn Tuổi trẻ

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO