Hủy
Kinh Doanh

VietBank tham gia Hội chợ bất động sản Home Expo 2015

Thứ Năm | 28/05/2015 18:49

Tại Hội chợ, VietBank đã tổ chức tư vấn về các chương trình tín dụng dành cho người mua nhà phù hợp với từng đối tượng cụ thể.
 

Từ ngày 27/05/2015 – 31/05/2015, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank) tham gia Hội chợ Bất động sản Home Expo 2015 tại Tại Trung tâm triển lãm & Hội chợ Tân Bình số 446 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp HCM.

Hội chợ Bất động sản Home Expo 2015 có quy mô dự kiến khoảng 300 gian hàng tham gia trong các lĩnh vực vật liệu xây dựng, trang trí nội thất và trọng tâm là các Doanh nghiệp Bất động sản. Theo đó, khách tham quan hội chợ sẽ được tư vấn các dự án nhà ở như: nhà ở thương mại, nhà ở xã hội, bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, sinh thái, các dự án phức hợp có nhà ở, đất thổ cư dân sinh và đất nền dự án,.. Và đặc biệt, khách hàng sẽ được tư vấn các nhu cầu về tài chính, các sản phẩm ngân hàng, các chương trình tín dụng dành cho người mua nhà phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

Đến với gian hàng của VietBank, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm, tận tình tư vấn, giải đáp thắc mắc nhằm đáp ứng các nhu cầu tài chính như: Vay mua Bất động sản, xây dựng và sửa chữa nhà; Vay mua ô tô; Vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 0.375%/tháng. Đặc biệt khách hàng còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng với các phần quà hấp dẫn từ VietBank.

VietBank trao quà cho khách hàng rút thăm trúng thưởng
VietBank trao quà cho khách hàng rút thăm trúng thưởng

Cũng trong thời gian này, VietBank đang đẩy mạnh chương trình khuyến mại “Hè rộn ràng muôn vàn quà tặng" dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm bằng VNĐ, USD có kỳ hạn từ 1 tháng trở lên sẽ có cơ hội nhận gần 10.000 quà tặng hấp dẫn bao gồm: Túi du lịch, Ba lô, Dù gấp, Túi đựng đồ cá nhân, Bình đựng nước,….


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới