Hủy
Kinh Doanh

Vietnam Airlines tăng hơn 4.000 chuyến bay cho mùa hè 2015

Thứ Tư | 13/05/2015 09:52

Cùng với đó, hãng hàng không này cũng triển khai thêm tính năng đặt chỗ, mua vé trên giao diện thiết bị di động.
 

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa thông báo kế hoạch tăng tải phục vụ nhu cầu của hành khách trong giai đoạn cao điểm hè 2015. 

Theo đó, từ 23/5 đến 31/8, hãng sẽ tăng thêm 4.040 chuyến bay một chiều, tương ứng hơn 620.000 ghế trên 20 đường bay nội địa, nâng tổng tải các đường bay được tăng chuyến trong giai đoạn này lên khoảng 3.550.000 ghế, tăng 21% so với thường lệ và tăng 12% so với cùng kỳ. 

Đặc biệt, trong giai đoạn cao điểm nhất từ 20/6 đến 10/8, Vietnam Airlines tăng gần 2.400 chuyến bay so với lịch bay thường lệ.

Vietnam Airlines sẽ tăng tải trên 20 đường bay nội địa giữa: Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Vinh, Đồng Hới; Tp. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Đồng Hới, Buôn Mê Thuột, Đà Lạt, Côn Đảo, Quy Nhơn và Đà Nẵng - Hải Phòng, Buôn Mê Thuột.

Ngoài ra, Vietnam Airlines cũng chính thức triển khai thêm tính năng đặt chỗ, mua vé máy bay với giao diện dành cho thiết bị di động (điện thoại di động, máy tính bảng). Tính năng này được sử dụng thông qua phiên bản mobile web hay ứng dụng “Vietnam Airlines” được cài sẵn trên thiết bị di động. 

Hiện nay, Vietnam Airlines đang cung cấp các tính năng trên phiên bản mobile web và ứng dụng “Vietnam Airlines” như Mua vé trực tuyến; Tra cứu thông tin đặt chỗ đối với các vé đã mua tại Vietnam Airlines; Làm thủ tục chuyến bay và nhận thẻ lên tàu bay; Cập nhật tình trạng của chuyến bay bao gồm: thời gian cất cánh, hạ cánh, thông tin chậm, hủy chuyến và các thông tin hữu ích khác; Tra cứu lịch bay của Vietnam Airlines; Truy cập tài khoản Bông Sen Vàng để tra cứu thông tin tài khoản, khiếu nại dặm thưởng, lấy thưởng trên các chuyến bay của Vietnam Airlines (chỉ sử dụng được trong ứng dụng “Vietnam Airlines”).

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO