Hủy
Kinh Doanh

Vimo đồng thường hiệu với MobiFone nhận giấy phép từ Ngân hàng Nhà nước

Thứ Năm | 02/06/2016 09:00

40 triệu thuê bao của MobiFone và các nhà mạng khác đã có thể thực hiện các giao dịch tài chính cá nhân như nạp chuyển rút tiền thật, nạp điện thoại...
 

Ngày 01/6/2016, Công ty Cổ phần Công nghệ Vi Mô tổ chức đón nhận giấy phép cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán từ Ngân hàng Nhà nước đồng thời công bố hợp tác chiến lược đồng thương hiệu với Tổng công ty viễn thông MobiFone. Như vậy 40 triệu thuê bao của MobiFone và các nhà mạng khác đã có thể thực hiện các giao dịch tài chính cá nhân như nạp chuyển rút tiền thật, nạp điện thoại, mua mã thẻ, thanh toán hoá đơn… vô cùng tiện lợi mọi lúc mọi nơi chỉ sau 1 phút đăng ký tại www.vimo.vn hoặc cài đặt ứng dụng VIMO tại kho tải AppStore hoặc Google Play.

Ví điện tử VIMO là dịch vụ thanh toán di động hoạt động đa môi trường (Web/Wap, USSD) và đa nền tảng (iOS/Android), đặc biệt các thuê bao MobiFone có thể bắt đầu sử dụng bất kỳ lúc nào qua đầu số *234# mà không phải thay SIM hay cài đặt ứng dụng. Người sử dụng chỉ cần liên kết thẻ hoặc tài khoản của hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam là đã có thể chuyển tiền hoặc thanh toán mà không cần di chuyển. Khi nhận được tiền, chủ tài khoản Ví có thể rút về bất kỳ tài khoản hoặc thẻ ngân hàng nào trong thời gian thực hoặc ra nhận tiền mặt tại hơn 1.000 cây ATM trên toàn quốc mà không cần có thẻ. Lịch sử giao dịch được lưu lại chi tiết giúp Khách hàng kiểm soát chi tiêu hiệu quả bên cạnh các tiện ích tài chính thiết thực trong cuộc sống hiện đại và năng động hiện nay.

Bà Đào Thị Trang, Phó giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Vi Mô cho biết: “Với khẩu hiệu Chuyển Rút tiền trong nháy mắt, chúng tôi muốn tái định nghĩa khái niệm chuyển tiền trong thời đại số, theo đó thời gian được rút xuống đơn vị giây với phí thấp hơn đến 10 lần so với các hình thức truyền thống khác. Ngoài ra thay vì bị động với các nhu cầu thiết yếu cá nhân như nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán hoá đơn thì ngày nay Ví điện tử VIMO sẽ giúp khách hàng hoàn toàn tự chủ được cuộc sống của mình mọi nơi mọi lúc”.

Được biết chỉ trong 8 tháng vận hành thử nghiệm cho đến khi tổ chức đón nhận giấy phép của Ngân hàng Nhà nước, Ví điện tử VIMO đã có 500 nghìn tài khoản đăng ký với giá trị giao dịch hàng trăm tỷ đồng mỗi tháng và nhận được 3 gói tài trợ để thúc đẩy dịch vụ từ tổ chức thẻ quốc tế Visa khu vực Đông Nam Á./.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới