Hủy
Kinh tế xanh

Shopee cùng người dùng và các nghệ sĩ chung tay gây quỹ để ủng hộ cho trẻ em Việt Nam

Thái Bình Thứ Tư | 28/10/2020 11:32

Tại Việt Nam, chương trình “Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay” được hân hạnh đồng hành cùng tổ chức UNICEF Việt Nam. Ảnh: Shopee

Cụ thể, Shopee cùng với các đối tác, người dùng và các nghệ sĩ chung tay gây quỹ để ủng hộ cho trẻ em Việt Nam
 

Chương trình “Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay”, một hoạt động nhằm nâng cao nhận thức và gây quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực. Ra mắt tại sự kiện mua sắm Shopee 11.11 Siêu Sale, một trong những lễ hội mua sắm trực tuyến lớn nhất khu vực, đây là một phần trong mục tiêu mang Thương mại điện tử đến với tất cả mọi người, đảm bảo rằng thương mại điện tử không phát triển riêng biệt mà gắn liền với cơ hội phát triển của thế hệ tương lai trong khu vực. Tất cả gây quỹ từ “Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay” sẽ được chuyển đến những tổ chức từ thiện mà Shopee lựa chọn đồng hành.

Tại Việt Nam, chương trình “Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay”  được hân hạnh đồng hành cùng tổ chức UNICEF Việt Nam. Đây chính là sự hỗ trợ cho những nỗ lực của UNICEF nhằm thúc đẩy và bảo vệ quyền của tất cả trẻ em, ở khắp mọi nơi - đặc biệt là những em khó tiếp cận và có nhiều nguy cơ. Người dùng Việt Nam có thể chung tay đóng góp cho hoạt động này qua nhiều hình thức khác nhau trên Shopee từ ngày 26.10.2020 tại https://shopee.vn/m/trieu-ban-tay.

Theo chia sẻ từ ông Chris Feng, Giám đốc Điều hành Shopee, cho biết, “Trẻ em đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng và phát triển  kinh tế Đông Nam Á. Với mục tiêu mang Thương mại điện tử  đến với tất cả mọi người, Shopee mong muốn hỗ trợ thế hệ tương lai của Đông Nam Á có cơ hội đóng góp và thành công trong nền kinh tế kỹ thuật số. Là nền tảng Thương mại điện tử trong khu vực, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ các đối tác, cộng đồng người dùng Shopee và các người nổi tiếng có những tác động tích cực nhằm hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tôi hy vọng rằng hoạt động gây quỹ lần này sẽ đạt được nhiều thành công và tiếp tục thực hiện tốt vai trò của chúng tôi trong mùa mua sắm cuối năm này".

Bà Rana Flowers, Trưởng Đại diện UNICEF Việt Nam, cho biết: “Trong một năm đầy thử thách và khó khăn đối với tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em, UNICEF và Shopee cùng chung tay cải thiện cuộc sống và tương lai của những trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn nhất. Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay mang lại một cơ hội đầy ý nghĩa  cho tất cả chúng ta chung tay ủng hộ để có được những hỗ trợ và chăm sóc cần thiết nhất đối với trẻ em. UNICEF rất vinh hạnh được phục vụ lợi ích của phụ nữ và trẻ em Việt Nam. UNICEF xin cảm ơn tất cả những người bạn và những người ủng hộ để chúng tôi có thể tạo nên sự thay đổi.”

 

Từ ngày 26.10 đến ngày 11.11, hàng loạt các sáng kiến để gây quỹ sẽ được giới thiệu tại ứng dụng Shopee nhằm chung tay hỗ trợ giáo dục và cung cấp nước sạch cho trẻ em tại các tỉnh miền Trung Việt Nam, nơi đang chịu nhiều thiệt hại từ thiên tai. Qua đó, người dùng có thể đóng góp theo nhiều cách khác nhau. Cụ thể:

Tương tác với người nổi tiếng mà bạn yêu thích và tìm hiểu cách đóng góp tại chuỗi phát trực tiếp của sự kiện mua sắm “11.11 Siêu Sale”: Người dùng có thể theo dõi các buổi livestream trong chuỗi hoạt động của “11.11 Siêu Sale” với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng, thương hiệu và đối tác hàng đầu của Shopee để thực hiện đóng góp gây quỹ. Từ ngày 1 tháng 11 trên Shopee Live, người dùng có thể đón xem màn trình diễn độc đáo của nhiều người nổi tiếng, cùng tham gia các thử thách gây quỹ và tận hưởng loạt ưu đãi tốt nhất tại “11.11 Siêu Sale”

Tham gia trò chơi Nông Trại Shopee vì một điều tốt đẹp: Người dùng có thể tham gia trồng cây gây quỹ tại trò chơi Nông Trại Shopee. Với mỗi cây đã trưởng thành hoàn chỉnh, Shopee sẽ quyên góp cho quỹ  “Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay” và người dùng cũng có cơ hội nhận được nhiều phần quà may mắn trên Shopee.

Tham gia gây quỹ cùng các Thương hiệu yêu thích yêu: Shopee sẽ hợp tác với các thương hiệu và đối tác uy tín như AirPay, Foody, L’Oréal Paris, Johnson’s, LG, ... với mục tiêu đạt được hiệu quả cao nhất cho chương trình gây quỹ “Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay”. Cụ thể, từ hôm nay đến ngày 11/11, người dùng Shopee có thể mua sắm các sản phẩm được yêu thích từ bộ sưu tập Chung Tay để cùng với các thương hiệu và đối tác hàng đầu của Shopee đóng góp cho quỹ từ thiện.

Chung tay lan tỏa thông điệp đến mọi người: Bên cạnh việc quyên góp, người dùng cũng có thể giúp chia sẻ rộng rãi thông điệp của “Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay” đến nhiều người dùng hơn bằng cách tham gia các cuộc thi được tổ chức trên các trang thông tin của Shopee và có cơ hội nhận được các phần thưởng hấp dẫn.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong