Hủy
Kinh tế xanh

Shopee và UNICEF Việt Nam chung tay gây quỹ cung cấp nước sạch, hỗ trợ giáo dục cho trẻ em tại miền Trung

Thái Bình Thứ Bảy | 31/10/2020 22:35

AirPay đồng hành cùng Shopee gây quỹ hỗ trợ trẻ em Việt Nam “Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay” được khởi động từ ngày 26.10 đến 11.11

Shopee và UNICEF Việt Nam chung tay gây quỹ cung cấp nước sạch và hỗ trợ giáo dục cho trẻ em tại miền Trung, nơi chịu nhiều thiệt hại từ thiên tai.
 

Đây là hoạt động do Shopee và UNICEF Việt Nam chung tay gây quỹ cung cấp nước sạch và hỗ trợ giáo dục cho trẻ em tại các tỉnh miền Trung, nơi đang gánh chịu nhiều thiệt hại từ thiên tai.

AirPay đồng hành cùng Shopee gây quỹ hỗ trợ trẻ em Việt Nam “Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay” được khởi động từ ngày 26.10 đến 11.11, là một phần trong mục tiêu mang thương mại điện tử đến với tất cả mọi người, đảm bảo rằng thương mại điện tử không phát triển riêng biệt mà gắn liền với cơ hội phát triển của thế hệ tương lai trong khu vực Đông Nam Á và Đài Loan. Trong hoạt động lần này, người dùng có thể chung tay tham gia bằng nhiều hình thức khác nhau trên Shopee như: (1) Theo dõi các buổi phát trực tiếp tại Shopee Live của nhiều người nổi tiếng và cùng tham gia các thử thách gây quỹ; (2) Tham gia trò chơi "Nông Trại Shopee vì một điều tốt đẹp"; (3) Tham gia gây quỹ cùng các Thương hiệu được yêu thích; (4) Chung tay lan tỏa thông điệp đến mọi người. Đối với người dùng ví AirPay, bạn có thể tham gia gây quỹ cùng các Thương hiệu được yêu thích, thông qua bộ sưu tập Chung Tay trên trang TMĐT Shopee và thông qua tính năng Scan & Pay trên ứng dụng Shopee để góp phần gây quỹ và chung tay cải thiện cuộc sống trẻ em tại các tỉnh lũ lụt.

Người dùng ví AirPay có thể quyên góp thông qua bộ sưu tập Chung Tay Bên cạnh đó, người dùng có thể quyên góp thông qua tính năng Scan & Pay trên ứng dụng Shopee
Người dùng ví AirPay có thể quyên góp thông qua bộ sưu tập Chung Tay Bên cạnh đó, người dùng có thể quyên góp thông qua tính năng Scan & Pay trên ứng dụng Shopee


Chương trình “Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay” gây quỹ hỗ trợ trẻ em miền Trung Người dùng ví AirPay chung tay gây quỹ bằng nhiều cách Người dùng ví điện tử AirPay có thể tham gia hoạt động gây quỹ bằng cách truy cập bộ sưu tập Chung Tay trên ứng dụng Shopee.

Người dùng ví AirPay có thể quyên góp thông qua bộ sưu tập Chung Tay Bên cạnh đó, người dùng có thể quyên góp thông qua tính năng Scan & Pay trên ứng dụng Shopee, bằng cách: (1) Truy cập bộ sưu tập “Deals Gần Bạn”; (2) Trải nghiệm tính năng Scan & Pay trên ứng dụng Shopee khi thanh toán hóa đơn tại các cửa hàng đối tác tham gia chương trình từ ngày 2.11 đến ngày 11.11.

Người dùng quét QR tại mục Scan & Pay trên ứng dụng Shopee để thanh toán qua AirPay Trong đó, tại bộ sưu tập “Deals gần bạn”, người dùng có thể sở hữu e-voucher với giá chỉ 11K đến từ các đối tác uy tín của AirPay có hệ thống cửa hàng trên toàn quốc (7-Eleven, CANIFA, 160STORE, Cà phê Ông Bầu, Cơm tấm Phúc Lộc Thọ,...).

Sau đó, người dùng đến cửa hàng của đối tác trong danh sách “Địa điểm sử dụng”, chọn e-voucher cần sử dụng và thanh toán, thông tin chi tiết tại đây. Và để gây quỹ qua tính năng Scan & Pay, người dùng có thể đến các cửa hàng đối tác tham gia chương trình, thực hiện quét QR tại mục Scan & Pay của ứng dụng Shopee để thanh toán bằng ví AirPay cho hóa đơn mua sắm tại cửa hàng. 

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO