Hủy
Trách nhiệm với cộng đồng

Giải chạy bộ cộng đồng VNPR Run 2022

Hàn Lâm Thứ Năm | 28/07/2022 15:04

Ngày 28/07, Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam hợp tác với Cộng đồng Marketing và Truyền thông tổ chức Giải chạy bộ đầu tiên với chủ đề “Nurture the Future”.
 

VNPR Run là một trong những sự kiện dự kiến được tổ chức hàng năm với mục đích nhằm khuyến khích nâng cao tinh thần luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần của mọi người. Đồng thời, VNPR Run 2022 là cơ hội để mọi người kết nối với những người thân yêu và cộng đồng. VNPR Run hướng tới các hoạt động đóng góp cho xã hội và vun đắp, nuôi dưỡng thế hệ kế cận, đặc biệt là trong ngành Quan hệ công chúng và Truyền thông. 

Sự kiện dự kiến thu hút 1000 người tham dự, bao gồm sinh viên từ các trường Cao đẳng, Đại học, nhân viên từ các khối doanh nghiệp, nhà nước, những người đang làm việc trong lĩnh vực Quan hệ Công chúng & Truyền thông và những người yêu thích chạy bộ tại TP.HCM.

Nhân sự kiện này, Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (VNPR) sẽ chính thức ra mắt Học viện VNPR Academy, một tổ chức giáo dục chuyên môn dành cho các bạn sinh viên, người đi làm có sự quan tâm, yêu thích đối với lĩnh vực Quan hệ công chúng và Truyền thông. 

Bên cạnh đó, đúng với tinh thần “Nurture the Future” ( Nuôi dưỡng tương lai), nhằm lan tỏa tính nhân văn cũng như tương thân tương ái đến với cộng đồng, VNPR Run 2022 sẽ quyên góp toàn bộ số tiền ủng hộ của các vận động viên tham gia đường chạy đến quỹ “Cùng con đi tiếp cuộc đời” do Báo Thanh Niên khởi xướng. 

Ông Nguyễn Khoa Mỹ, Chủ tịch VNPR chia sẻ: “Với mục tiêu lan tỏa tinh thần tập luyện thể dục, thể thao, gắn kết cộng đồng, VNPR phối hợp cùng với UAN tổ chức giải chạy đặc biệt VNPR Run 2022. Không dừng lại ở mục đích đó, điểm nhấn của sự kiện này đó chính là hoạt động quyên góp cho chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời” do Báo Thanh Niên tổ chức, nhằm tiếp thêm sức mạnh, hỗ trợ phần nào cho các em nhỏ mồ côi cha mẹ trong đợt Covid vừa qua vượt qua những khó khăn của cuộc sống. Chúng tôi mong muốn thông qua giải chạy này, tất cả chúng ta sẽ cùng nhau hướng đến những giá trị nhân văn tốt đẹp cho cộng đồng. Đây cũng chính là trách nhiệm và sứ mệnh của VNPR khi không chỉ tạo cảm hứng, động lực cho những người làm nghề mà còn hoạt động để mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội.”

Giải chạy bộ cộng đồng VNPR Run đầu tiên với chủ đề “Nurture the Future” (Nuôi dưỡng tương lai).
Giải chạy bộ cộng đồng VNPR Run đầu tiên với chủ đề “Nurture the Future” (Nuôi dưỡng tương lai).

Ông Bùi Quang Tinh Tú, nhà sáng lập Cộng đồng UAN cũng chia sẻ thêm: “UAN rất vinh dự khi đồng hành cùng với VNPR tổ chức giải chạy VNPR Run 2022. Chúng tôi hy vọng giải chạy này sẽ góp phần lan toả tinh thần vận động, rèn luyện thể dục thể thao và truyền cảm hứng về một lối sống lành mạnh cho mọi người. Đặc biệt, với điểm nhấn CSR của sự kiện năm nay là đồng hành cùng chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời” của báo Thanh Niên, VNPR và UAN hy vọng sẽ nhận được sự đồng hành của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhận để cùng chung tay lan tỏa những điều tốt đẹp đến với cộng đồng.”

Hưởng ứng tinh thần của VNPR Run 2022, nhiều doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố sẽ đồng hành cùng VNPR và UAN để lan tỏa những giá trị cao đẹp.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong