Hủy
Nhật ký COVID-19

Ca khúc cổ động tinh thần doanh nhân Việt Nam vượt khó

Nguyễn Linh Thứ Tư | 13/10/2021 14:14

ads

Dành tặng cho những doanh nghiệp, doanh nhân Việt kiên cường, không bao giờ lùi bước.
 

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, nhóm nhạc Da LAB đã cho ra mắt ca khúc “Never Give Up” (Không Dừng Bước) để dành tặng cho những doanh nghiệp, doanh nhân Việt kiên cường.

Ca khúc lấy cảm hứng từ chương trình Bệ Phóng Việt Nam Digital 4.0 - một sáng kiến của Google và được bảo trợ bởi Bộ Công Thương. Đây là chương trình nâng cao kỹ năng số cho người Việt nhằm trao “Cơ hội cho mỗi người Việt. Được học. Được thành công".

Từ năm 2018 đến năm 2021, chương trình Bệ Phóng Việt Nam Digital 4.0 đã trao cơ hội số cho hơn 500.000 người Việt thông qua những khóa đào tạo kỹ năng miễn phí. Rất nhiều trong số các học viên của chương trình là những hộ kinh doanh, người chủ doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, những người đã tìm đến lớp học kỹ năng số để tìm giải pháp duy trì kinh doanh trong mùa dịch. 

“Never Give Up"(Không Dừng Bước) là món quà tinh thần dành tặng riêng cho cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam, là sự cổ vũ dành cho những con người đã và đang kiên cường vượt qua những khó khăn bởi đại dịch, là sự vinh danh cho những cống hiến và nhiệt huyết của biết bao doanh nghiệp đã vững vàng, kiên trì tạo ra sự khác biệt tích cực trong cuộc sống của rất nhiều người.

Có thể nói, Da LAB đã phối hợp thành công thế mạnh về những mảng màu âm nhạc đa sắc với lời ca đậm chất “đời", đong đầy sự cảm thông và tràn đầy nhiệt huyết. Tạm xa những chủ đề về tình yêu hay giới trẻ, MV này được nhóm nhạc dành để phản chiếu hình ảnh bình dị nhất của những doanh nghiệp và người lao động Việt Nam trong năm 2021.

Từ 0h00 ngày 13/10, bài hát “Never Give Up"(Không Dừng Bước) sẽ được phát sóng chính thức trên kênh YouTube của Google Việt Nam. Xin dành ca khúc này thay cho lời chúc các doanh nhân Việt Nam sức khoẻ, phát huy ý chí kiên cường của người Việt để đạt được thành công mới.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới