Hủy
Phong Cách Sống

Các CEO hàng đầu phố Wall đeo đồng hồ của hãng nào?

Thứ Sáu | 21/03/2014 17:21

Một vài CEO thành công ở phố Wall lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ đắt tiền nhưng một số lại chọn những chiếc thực sự rẻ so với tiêu chuẩn của phố Wall hoặc không đeo gì.
 

Với đa số đàn ông thành đạt, đồng hồ thường là món trang sức thể hiện đẳng cấp. Họ có thể sưu tập những chiếc đồng hồ hàng hiệu và đôi khi cả những chiếc đồng hồ cổ cực kỳ đắt tiền.

Hãy cùng xem sự lựa chọn về đồng hồ của những CEO hàng đầu phố Wall:

Warren Buffett, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway

Chiếc đồng hồ hiệu Rolex của Warren Buffett. Ảnh Rolex.

Warren Buffett, "Nhà tiên tri của Omaha" đã đeo một chiếc đồng hồ Rolex vàng Date-day suốt nhiều năm.

Là một người giản dị, không thích tiêu xài hoang phí nhưng Warren Buffett cho biết ông là một fan hâm mộ lớn của Rolex vì đây là một thương hiệu tuyệt vời và ông sẵn sàng mua các sản phẩm của hãng này.

Lloyd Blankfein, Giám đốc điều hành Goldman Sachs chọn Swatch

Chiếc đồng hồ Swatch của Lloyd Blankfein. Ảnh: CNN.

Giám đốc điều hành Goldman Sachs Lloyd Blankfein chọn cho mình một chiếc Swatch với phong cách rock. Chiếc Swatch có giá trên thị trường dao động từ 50 - 245 USD có vẻ không như kỳ vọng của nhiều người ở một giám đốc điều hành của một ngân hàng đầu tư Phố Wall.

Tuy nhiên, nó là bằng chứng khẳng định Goldman Sachs là một Giám đốc ngân hàng có phong cách "hippie nhất" trên phố Wall.

Jack Bogle, người sáng lập của Tập đoàn Vanguard

Chiếc đồng hồ do một cổ đông tặng cho Jack Bogle. Ảnh: Reuters/Tim Shaffer.

Huyền thoại đầu tư Jack Bogle, người sáng lập của Tập đoàn Vanguard, luôn đeo chiếc đồng hồ đeo tay trị giá 14 USD được nhận từ một cổ đông.

Jack Bogle nói rằng: "Tôi nhận được chiếc đồng hồ từ một cổ đông ở California qua đường bưu điện. Chiếc đồng hồ này có in logo công ty Vanguard, tên tôi và một cụm từ "Still on Watch" ám chỉ các cổ đông vẫn đang dõi theo hoạt động của tôi".

Ông cho biết ông đã đeo chiếc đồng hồ này suốt từ đó để nhắc nhở bản thân luôn làm việc vì cả quyền lợi của các cổ đông mặc dù ông biết giá trị vật chất của chiếc đồng hồ không đáng bao nhiêu.

"Vâng, tôi biết món quà này chỉ đáng giá khoảng 50USD, thậm chí tôi đã kiểm tra giá tại các cửa hàng và được biết nó được bán với giá 14 USD", Jack Bogle cho biết thêm.

Jeff Gundlach, Giám đốc điều hành của Quỹ đầu tư DoubleLine Capital

Một trong những chiếc đồng hồ đắt tiền của Jeff Gundlach. Reuters/Jessica Rinaldi.

Bộ sưu tập đồng hồ của Jeff Gundlach chỉ được biết đến khi một loạt các tác phẩm nghệ thuật và tài sản cá nhân của ông bị đánh cắp.

Theo báo cáo của Sở Cảnh Sát Santa Monica, trong danh sách tài sản bị đánh cắp của ông có những chiếc đồng hồ hiệu Glashutte, Breitling, A. Lange & Sohne, TAG Heuer và Patek Philippe với giá trị hàng chục ngàn USD cho mỗi chiếc.

Danh sách những chiếc đồng hồ bị đánh cắp của Jeff Gundlach.

Rất may là những chiếc đồng hồ đắt tiền bị đánh cắp của Jeff Gundlach đã được FBI tìm thấy và trả lại.

Ông trùm đầu tư Bill Ackman, Giám đốc điều hành của Pershing Square

Chiếc đồng hồ thể thao của Bill Ackman. Ảnh: Bloomberg/Peter Foley.

Bill Ackman, Giám đốc điều hành của Quỹ đầu tư Pershing Capital Square, lựa chọn một chiếc đồng hồ thể thao màu đen và có mặt tối. Đó là một chiếc đồng hồ sang trọng và không hào nhoáng nhưng chưa thể xác định được thương hiệu.

Phil Falcone, người sáng lập của Harbinger Capital và LightSquared

Chiếc đồng hồ thể thao của Phil Falcone. Ảnh: Reuters/Brendan McDermid.

Người sáng lập của Harbinger Capital và LightSquared Phil Falcone đeo một chiếc đồng hồ thể thao màu đen (giống loại Casio G-Shock) kèm theo một số vòng đeo tay nhiều màu sắc làm từ hạt cườm (Nó có thể do cô con gái sinh đôi của ông làm).

James Gorman, Giám đốc điều hành Morgan Stanley

Chiếc đồng hồ của James Gorman. Ảnh: Theaustrailian.

Theo tiết lộ của Ben Clymer, người sáng lập trang web xem Hodinkee, chiếc đồng hồ mà James Gorman, Giám đốc điều hành Morgan Stanley đeo là chiếc đồng hồ bằng thép không rỉ hiệu Daytona của hãng Rolex.

Jamie Dimon, CEO của JPMorgan Chase

Jamie Dimon không bao giờ đeo đồng hồ. Ảnh: Wikipedia.

Jamie Dimon không bao giờ đeo đồng hồ. Rõ ràng, ông không hề quan tâm đến đồ trang sức.

Nguồn Tin Công Nghệ Tổng Hơp


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới