Hủy
Sống

Siêu đầu bếp gốc Việt mở tiệc ẩm thực ở Nha Trang

Thứ Tư | 31/07/2013 06:08

David Thái, hiện là giám khảo chương trình Siêu đầu bếp Việt Nam, sẽ ra mắt một số món đặc biệt với tôm hùm, trứng cá hồi ngày 3/8 tới.

Hàu bỏ lò và trứng cá hồi
Hàu bỏ lò và trứng cá hồi, một trong số các món ăn do David Thái thực hiện.

Vào lúc 18h30 ngày 3/8 tới, một bữa tiệc ẩm thực cao cấp sẽ diễn ra tại nhà hàng Imperial, khách sạn Sunrise Nha Trang do Siêu đầu bếp David Thái thực hiện.

David Thái là siêu đầu bếp gốc Việt với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực. Anh vốn nổi tiếng với phong cách ẩm thực kết hợp Âu-Á, đặc biệt là cách trình bày các món ăn Việt sáng tạo. Hiện nay, David Thái đảm nhận vai trò giám khảo chương trình Siêu Đầu Bếp Việt Nam và là phó chủ tịch hiệp hội ẩm thực Disciple Escoffier tại Việt Nam.

David Thái từng mang về danh hiệu Michelin Star danh giá cho nhà hàng Pur, thuộc khách sạn Park Hyatt Paris. Hiện nay, David Thái đảm nhận vai trò giám khảo chương trình Siêu Đầu Bếp Việt Nam và là phó chủ tịch hiệp hội ẩm thực Disciple Escoffier tại Việt Nam.
David Thái từng mang về danh hiệu Michelin Star danh giá cho nhà hàng Pur, thuộc khách sạn Park Hyatt Paris.
Sự kiện này sẽ ra mắt 6 món đặc sắc được chế biến từ tôm hùm, trứng cá hồi, thăn bò Canada...Trong dịp này, thực khách cũng sẽ có dịp giao lưu, trổ tài nấu nướng cùng David Thái và giành giải thưởng thú vị.

Giá dự tiệc: 420.000 đồng/khách bao gồm nước uống (bia, nước ngọt).

Vì số lượng phục vụ có hạn, thực khách nên đặt chỗ trước. Liên hệ: 0914 074 387 (Mr. Kỳ), 0986 39 4949 (Ms. Giang) hay email: sales.banquet@sunrisenhatrang.com.vn.

Một số món ăn khác do David Thái thực hiện:

Salad phô-mai dê
Salad phô-mai dê

Salad tôm hùm cá hồi
Salad tôm hùm cá hồi

Thịt cừu đút lò và cơm Ả Rập
Thịt cừu đút lò và cơm Ả Rập

Nguồn Dân Việt

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật