Hủy
Bảo vệ - Bảo tồn

Martin Nguyen, nhà vô địch võ thuật thế giới, đến Việt Nam

Thứ Ba | 12/12/2017 18:01

Martin Nguyen là nhà đương kim vô địch thế giới của giải đấu ONE Championship ở 2 hạng cân: hạng lông và hạng nhẹ.

ONE Championship (ONE), Tập đoàn Truyền thông thể thao lớn nhất trong lịch sử Châu Á, đã tổ chức bữa tiệc trưa và giao lưu thân mật với báo chí vào thứ ba ngày 12.12.2017 tại GEM Center, thành phố Hồ Chí Minh. Có mặt tại buổi giao lưu là Chủ tịch và Giám Đốc điều hành ONE Championship, ông Chatri Sityodtong và Martin “The Situ- Asian” Nguyen - nhà đương kiêm vô địch thế giới của giải đấu ONE Chanpionship ở hạng lông và hạng nhẹ.

Ông Chatri Sityodtong, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của ONE Championship phát biểu: “Thật là vinh dự cho tôi khi được giới thiệu một trong những đấu sĩ tài năng và khiêm tốn nhất thế giới là nhà vô địch thế giới của giải đấu ONE Championship ở 2 hạng cân: hạng lông và hạng nhẹ - Martin Nguyen. Anh ấy là một người tuyệt vời khi đã vượt qua những thử thách một cách phi thường để có được những thành tựu như ngày hôm nay, và giờ đây anh ấy đã sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn và thách thức. Martin Nguyen là đấu sĩ mà mọi người Việt Nam nên dõi theo những gì tuyệt vời mà anh ấy đã làm được cho võ thuật và Châu Á. Anh ấy là người rất khiêm tốn, tử tế, bền bỉ, chính trực và dũng cảm. Đối với tôi Martin Nguyen là như thế.”

Martin Nguyen, nhà đương kim vô địch thế giới của giải đấu ONE Championship ở 2 hạng cân: hạng lông và hạng nhẹ chia sẻ: “Tôi rất xúc động khi được trở về mảnh đất quê hương của mình. Mặc dù tôi đã từng đến Việt Nam nhiều lần trước đó, nhưng bây giờ tôi đã quay lại với tư cách là nhà vô địch thế giới về võ thuật và nắm giữ hai đai vô địch và tôi rất tự hào khi được đại diện cho đất nước tuyệt vời này trên đấu trường quốc tế. Tôi mong muốn làm cho Việt Nam cảm thấy tự hào và đem vinh quang về cho đất nước mà tôi đang mang trong mình dòng máu.”

Martin Nguyen 28 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Sydney, Úc, là nhà vô địch với kỹ thuật điêu luyện và là một trong những võ sĩ tài năng nhất thế giới hiện nay. Với kỷ lục thành tích chuyên nghiệp 10-1, cùng với kỹ năng hoàn hảo, đã đưa Martin tới ngôi vị cao nhất. Năm 2017 là một năm đáng chú ý đối với Martin Nguyen khi anh giành được hai đai vô địch. Martin Nguyen tham gia ONE Championship cuối tháng 8 năm ngoái, và giành chiến thắng lớn trong sự nghiệp là khi anh đánh bại nhà vô địch hạng lông Marat “Cobra” Gafurov để giành lấy ngôi vô địch thế giới ONE Championship cho hạng lông. 3 tháng sau, Martin Nguyen đã ghi tên mình vào lịch sử khi là người đầu tiên nắm giữ 2 đai vô địch của ONE Championship khi đánh knock-out siêu sao võ thuật được yêu mến ở Philippine Eduard “Landslide” Folayang để mang về cho mình đai vô địch thế giới của ONE Championship ở hạng nhẹ.

ONE Championship, tổ chức truyền thông thể thao lớn nhất lịch sử châu Á, có trụ sở tại Singapore, ONE Championship là ngôi nhà của võ thuật. Tổ chức võ thuật lớn nhất thế giới này thường tổ chức những sự kiện thể thao giải trí lớn nhất khắp châu Á, bao gồm một số võ sĩ giỏi nhất thế giới và những nhà vô địch thế giới, tất cả đều được kí hợp đồng độc quyền với kênh truyền thông lớn nhất châu Á. Ngoài các nền tảng kỹ thuật số, ONE Championship còn phát sóng cho hơn 1 tỷ người xem tại hơn 128 quốc gia trên toàn thế giới thông qua những kênh truyền hình lớn, như Fox Sports, ABS-CBN, Astro, ClaroSports, Bandsports, Startimes, Premier Sports, Thairath TV, Skynet, Mediacorp, OSN, và nhiều hơn nữa.

Martin Nguyen, nha vo dich vo thuat the gioi, den Viet Nam

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật