Hủy
Sống

Choupette sẽ là cô mèo giàu nhất thế giới?

Xuân Quỳnh Thứ Năm | 21/02/2019 21:40

Ảnh: CNBC

Cô mèo Choupette của Karl Lagerfeld được cho là thừa kế một số tài sản của nhà thiết kế Chanel ước tính trị giá 195 triệu USD, CNBC cho hay.

Chanel xác nhận hôm 19.2 rằng Lagerfeld, người từng là giám đốc sáng tạo của nhà mốt từ năm 1983, đã qua đời ở tuổi 85 sau một thời gian lâm bệnh.

Theo tạp chí "Le Figaro" của Pháp, ông Lagerfeld đã nói trong một cuộc trò chuyện trước đây rằng Choupette là một "người thừa kế".

"Nếu có điều gì đó xảy ra với tôi, người sẽ chăm sóc cô ấy sẽ không phải lo lắng", ông nói trong một cuộc phỏng vấn năm 2015.

Choupette nổi tiếng vì sống một cuộc sống xa hoa, với Lagerfeld gọi cô là "công việc toàn thời gian" và thuê người giúp việc tận tình chăm sóc cô. Cô có 235.000 người theo dõi Instagram và hơn 50.000 người theo dõi trên Twitter.

Bất kỳ tài sản thừa kế nào mà Choupette nhận được từ tài sản của Lagerfeld sẽ thêm vào tài sản của chính cô, khiLagerfeld tiết lộ trong quá khứ rằng người bạn đồng hành của ông đã kiếm được hơn 3 triệu đô la từ công việc người mẫu.

Tùy thuộc vào số tiền được trả cho Choupette, cô có thể sẵn sàng lập kỷ lục mới là cô mèo giàu nhất thế giới. Kỷ lục hiện đang được nắm giữ bởi chú mèo Blackie, người được thừa hưởng 7 triệu bảng (9,15 triệu USD) từ chủ sở hữu người Anh vào năm 1988.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Sách hay

Biz Tech

Nhân vật