Hủy
Sống

David Letterman tuyên bố nghỉ hưu năm tới

Chủ Nhật | 06/04/2014 23:05

David Letterman, người dẫn chương trình đêm muộn lâu nhất trong lịch sử truyền hình vừa công bố quyết định sẽ tạm biệt màn ảnh nhỏ vào năm tới.
David Letterman trong một chương trình "Last Show" năm 2013.
David Letterman trong một chương trình "Late Show" năm 2013.

Trong chương trình "Late Show với David Letterman" cuối tuần này, người dẫn David Letterman bất ngờ tuyên bố sẽ rời khỏi chương trình vào năm tới, khi hợp đồng của ông với Đài CBS hết hạn.

Quyết định của người dẫn kì cựu này gây ngạc nhiên cho cả khán giả và lãnh đạo Đài CBS. Ông Leslie Moonves, giám đốc CBS, từng tuyên bố rằng đài CBS không bao giờ được quyền đề nghị David Letterman nghỉ hưu, khẳng định "Chúng ta không làm thế đối với một huyền thoại truyền hình".

Ông chia sẻ: “Tôi và Leslie Moonves, đã có mối quan hệ tốt đẹp suốt những năm qua. Tôi không chủ định gây bất ngờ cho mọi người. Tuy nhiên, hợp đồng của tôi sẽ hết hạn vào năm tới, và tôi không có ý định gia hạn. Vì vậy, đây là thời điểm hợp lí để thông báo với khán giả và đồng nghiệp”.

Trước khi chính thức thông báo với khán giả trên sóng, David Letterman gọi điện cho Leslie và bảo: “Mọi việc rất ổn, anh rất tốt, CBS tuyệt vời, nhưng tôi muốn nghỉ hưu”.

David Letter sẽ tròn 67 tuổi trong năm tới. Người dẫn chương trình 66 tuổi này “thống trị” chương trình đêm muộn trên sóng truyền hình từ năm 1982, khi "Late Night with David Letterman" ra đời.

Sau khi đối thủ của ông trên lĩnh vực này là Jay Leno từ chức, nhiều người dự đoán Letterman sẽ kéo dài hợp đồng với CBS vì đang ở vị trí độc quyền với đối tượng khán giả lớn tuổi. Tuy nhiên, một năm trước, khi hợp đồng hết hạn, Letterman chỉ khăng khăng gia hạn trong một năm, nhiều người đã dự đoán ông có ý định rút lui khỏi màn ảnh nhỏ.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

    Xem nhiều

Biz Tech

Nhân vật