Hủy
Sống

Paul & Shark chính thức xuất hiện tại Việt Nam

Thứ Bảy | 27/12/2014 09:43

Hai cửa hàng đầu tiên của Paul & Shark được đặt tại Trung Tâm Thương Mại Tràng Tiền - Hà Nội và Khu Mua Sắm Rex Arcade - TPHCM.

Thương hiệu thời trang cao cấp của Ý Paul & Shark, được biết đến trên toàn thế giới với logo cá mập, sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam.

Hai cửa hàng đầu tiên của Paul & Shark được đặt tại Trung Tâm Thương Mại Tràng Tiền - Hà Nội và Khu Mua Sắm Rex Arcade - TPHCM.

Ra đời năm 1975, Paul & Shark ngày nay là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ thanh lịch và phong cách Ý, với sự hiện diện tại 73 quốc gia trên thế giới. Paul & Shark hiện được điều hành bởi Andrea Dini, thế hệ thứ 3 trong gia đình Dini sở hữu thương hiệu này.

 
 

Paul & Shark chú trọng đến các bộ sưu tập quần áo trẻ trung cao cấp, những mẫu thiết kế văn phòng lịch lãm, dành cho giới thượng lưu. Hướng tới những quý ông yêu thích tận hưởng phong cách sống thượng đẳng.

 
 

Paul & Shark được sản suất hoàn toàn tại Ý, và luôn theo phương châm tạo sự đột phá cho dòng trang phục có chất liệu hoàn hảo, được sử dụng công nghệ tối tân với kỹ thuật dệt may hàng đầu.

 
 

Nguồn DVO

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Sách hay

Biz Tech

Nhân vật