Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

18 sinh viên nhận học bổng “Thịnh Trí Thành Tài” từ Cathay Life Việt Nam

Mai Hân Thứ Hai | 30/12/2019 14:59

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam vừa tổ chức lễ trao học bổng “Thịnh Trí Thành Tài cùng Cathay” dành cho 18 sinh viên Việt Nam.
 

Cụ thể, 18 sinh viên thuộc các trường Đại học của các tỉnh thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, mỗi em, sẽ nhận được 01 suất học bổng toàn phần cho 02 năm học cuối chương trình đại học trị giá từ 24-52 triệu đồng mỗi suất. Tổng giá trị học bổng Công ty Cathay Việt Nam trao tặng trong năm 2019 này lên đến gần 1 tỷ đồng.

Đây đã là năm thứ 12 liên tiếp Công ty Cathay Việt Nam phối hợp với sự tin tưởng đề cử của nhà trường, các em sinh viên thành tích học tập xếp loại khá trở lên, tố chất năng động , hoàn cảnh gia đình thuộc hộ khó khăn. Cathay thông qua chương trình phỏng vấn trực tiếp và tuyển chọn được 18 em đến từ Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Nhân Văn Tp.HCM, Đại học Ngoại ngữ Tin học TP.HCM, Đại học Nhân Văn Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội, và Đại Học Cần Thơ đã được nhận học bổng “Thịnh Trí Thành Tài cùng Cathay”.

Buổi lễ trao tặng đã diễn ra trong không khí hân hoan của những ngày cuối năm. Những gương mặt tươi sáng tràn đầy niềm tin hi vọng, một thế hệ trẻ đầy khát vọng mà trong tương lai không xa sẽ chung tay cùng Cathay xây dựng và phát triển nên một Việt Nam phồn thịnh.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, ông Eric Wu – Phó TGĐ Cathay Việt Nam chia sẻ: “Công ty BHNT Cathay đã gia nhập vào thị trường Việt Nam đã 11 năm. Trong 11 năm qua, kiên trì với đường lối quan niệm kinh doanh của công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay: “Quyền lợi khách hàng trên hết, trách nhiệm xã hội cùng mang”, trong suốt 11 năm qua Cathay chúng tôi liên tục tham gia các hoạt động xã hội, góp phần chia sẻ trách nhiệm xã hội tại đất nước Việt Nam và con người Việt Nam thông qua các chương trình thiện nguyện, giao lưu hỗ trợ khó khăn cho hội phụ nữ, phối hợp cùng báo Thiếu Niên Tiền Phong phát triển mần non Việt “Em Vẽ Ước Mơ” và Chương trình học bổng Thịnh Trí Thành Tài -Cathay là một trong số đó, đây là năm thứ mười một chương trình học bổng được triển khai đến các trường Đại học trên cả nước. Cùng với ý nghĩa của chương trình “Thịnh Trí Thành Tài Cùng Cathay”, chúng tôi vô cùng tự hào khi được giúp đỡ gánh nặng tài chính và đồng hành cùng hành trình bước vào đời lập nghiệp của sinh viên. Chúng tôi cũng hy vọng kết hợp với nhà trường, thông qua nguồn hỗ trợ từ học bổng, những quan tâm tâm huyết của chúng tôi sẽ là động lực cho các sinh viên tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện tài đức để làm giàu cho chính bản thân và đất nước, cũng như trở thành những công dân có ích cho xã hội sau này.”

Tới nay, Cathay Việt Nam đã trao học bổng cho hơn 500 em sinh viên tổng giá trị lên tới 7.000.000.000 đồng, Cathay cam kết sẽ tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa chương trình học bổng này hàng năm, đồng thời sẽ hỗ trợ thực tập thực tế cho các sinh viên cũng như đã và sẽ tuyển dụng nguồn nhân lực từ các trường Đại học mà Cathay hỗ trợ học bổng.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới