Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

7 quốc gia tham dự sự kiện Kilorun Hà Nội 2019

Lâm Trần Thứ Ba | 05/03/2019 15:48

Hành trình của Kilorun Hà Nội 2019 sẽ đi qua những địa điểm đẹp nhất của Thủ đô.
 

Index Creative Village kết hợp với AirAsia tổ chức lễ hội “Kilorun Hà Nội 2019” trong chuỗi sự kiện Hành trình trải nghiệm phong cách sống châu Á. Lễ hội được tổ chức với ý tưởng độc đáo kết hợp chạy bộ, khám phá ẩm thực và tận hưởng niềm vui trên cùng một hành trình. Hành trình của Kilorun Hà Nội 2019 sẽ đi qua những địa điểm đẹp nhất của Thủ đô và đồng thời đem đến cho người tham gia trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn với 8 thực đơn phong phú.

Sự kiện thu hút 1.500 người tham dự đến từ 7 quốc gia bao gồm Thái Lan, Việt Nam, Nhật Bản, Malaysia, Anh, Bỉ và Mỹ. Tiếp nối thành công của sự kiện này, Index Creative Village tuyên bố sẽ tiếp tục tổ chức hành trình tiếp theo tại Thái Lan vào tháng 5 năm 2019.

Bà Witchunee Kuntapeng, Giám đốc Khối Dịch vụ Khách hàng, AirAsia Thái Lan, cho biết, mỗi thành phố nơi Kilorun diễn ra phải đảm bảo tiêu chí sở hữu những nét đẹp độc đáo riêng biệt và là thành phố quen thuộc với khách du lịch mà hãng hàng không Thai AirAsia và Thai AirAsiaX có đường bay để hành khách có thể tham gia Kilorun và được ưu đãi vé.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới