Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Abbott ra mắt công thức đầu tiên bổ sung Gangliosides và 5 loại HMOs cho trẻ

Minh Duy Thứ Ba | 19/10/2021 13:52

5 loại HMOs và probiotics BB-12 giúp nuôi dưỡng lợi khuẩn trong đường ruột của trẻ, đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức đề kháng.

Công thức Similac 4 mới cải tiến hơn với 5 loại HMOs, probiotics BB-12 và Gangliosides giúp nâng cao hệ miễn dịch và tăng cường phát triển nhận thức cho trẻ.
 

Ngày 16/10, Abbott cho ra mắt công thức Similac mới, tiên tiến hơn với 5 loại HMOs, probiotics BB-12 và Gangliosides giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phát triển nhận thức cho trẻ.

Những năm tháng đầu đời là giai đoạn cửa sổ vàng vô cùng quan trọng với sự phát triển của não bộ và hệ miễn dịch của trẻ. Việc phát triển nhận thức của trẻ có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ môi trường, dinh dưỡng và khả năng miễn dịch, do vậy việc đảm bảo dinh dưỡng đúng cách và khoa học trong giai đoạn này là cần thiết.

Đây là công thức dinh dưỡng khoa học mới đầu tiên và duy nhất trên thế giới dành cho trẻ kết hợp 5 loại HMOs và Gangliosides[i], vốn là những thành tố quan trọng trong sữa mẹ có vai trò quan trọng cho sức đề kháng khoẻ mạnh và nhận thức phát triển tốt.

Bổ sung Gangliosides sẽ giúp hỗ trợ phát triển nhận thức cho trẻ.
Bổ sung Gangliosides sẽ giúp hỗ trợ phát triển nhận thức cho trẻ.

Sau hơn 15 năm nghiên cứu và phát triển, vào năm 2018, Abbott đã cho ra mắt công thức Similac có bổ sung HMOs, thành phần phổ biến thứ ba trong sữa mẹ. Sự kết hợp 2'-FL HMO này đã giúp cha mẹ an tâm mang đến cho con nguồn dinh dưỡng tốt giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hỗ trợ tiêu hóa tốt cho trẻ.

Và để tối ưu hoá công thức này, Abbott nay bổ sung thêm phức hợp 5 loại HMOs, tiến gần hơn nữa đến tiêu chuẩn vàng. Đây là 5 loại HMOs phổ biến trong sữa mẹ bao gồm 2'-FL, 3-FL, LNT, 3'-SL, 6'-SL, trong đó 3-FL là một trong những HMO có nhiều nhất trong sữa của mẹ có gen tiết thấp, là thành phần quan trọng giúp hỗ trợ ngăn chặn một số tác nhân gây bệnh và giúp hỗ trợ giảm nguy cơ nhiễm trùng[ii].

Để hỗ trợ khả năng miễn dịch mạnh mẽ hơn cùng với 5 loại HMOs, công thức mới cũng bổ sung Probiotic BB-12, thành phần được chứng minh là có hiệu quả cho cả đường tiêu hóa và chức năng đề kháng của trẻ.

Chúng tôi hiểu rằng khả năng miễn dịch tốt sẽ xây dựng nền tảng cho sự phát triển não bộ. Ngoài 5 loại HMOs và Probiotics BB-12 hỗ trợ đề kháng của trẻ, công thức Similac mới còn bổ sung Gangliosides, là thành phần quan trọng của màng tế bào thần kinh, giúp hỗ trợ phát triển nhận thức ở trẻ.

Ông Douglas Kuo, Tổng Giám đốc Abbott Việt Nam, chia sẻ: "Abbott vô cùng tự hào khi tiếp tục là nhãn hiệu tiên phong cho ra mắt công thức Similac mới, công thức đầu tiên, duy nhất trên thế giới bổ sung 5 loại HMO và Gangliosides. Với công thức Similac mới này, chúng tôi mong rằng ngày càng có thêm nhiều trẻ em được hưởng những lợi ích từ dinh dưỡng để có một sự khởi đầu vượt trội.

Việc tiếp tục mang đến những đột phá về khoa học dinh dưỡng đến Việt Nam cũng là hành động tiếp tục thể hiện cam kết của Abbott nhằm xây dựng một nền tảng vững chắc cho trẻ em Việt Nam có một khởi đầu khỏe mạnh để phát triển tốt hơn".

[i] Mintel certification (2021)

[ii] Weichert et al. 2013. Nutri Res. 33: 831-838; Weichert et al. 2016. J Virol. 90:4843-4848.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới