Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Adidas Runners Saigon tham gia Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2018

Nguyễn Thương Thứ Ba | 04/12/2018 10:59

Đây là sự kiện chính thức đầu tiên của cộng đồng chạy ARS kể từ ngày ra mắt vào đầu tháng 11 vừa qua.
 

Đây là sự kiện chính thức đầu tiên của cộng đồng chạy ARS kể từ ngày ra mắt vào đầu tháng 11 vừa qua.

Sáng ngày 2/12/2018, 40 thành viên của cộng đồng chạy adidas Runners Saigon (ARS) - Cộng đồng chạy quốc tế do adidas khởi xướng đã tham gia giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank 2018. Đây là lần “debut” chính thức đầu tiên của cộng đồng chạy ARS kể từ ngày ra mắt vào đầu tháng 11 vừa qua. Thủ lĩnh nữ Diễm My, thủ lĩnh nam Thúc Lĩnh Lincoln, người mẫu Mâu Thanh Thủy cùng các thành viên ARS đã tham gia và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình ở cả 3 cự ly gồm Marathon 42km, bán Marathon 21km và cự ly 10km. Đặc biệt, Tiểu Phương và Nguyệt Đỗ, 2 thành viên đồng thời cũng là các huấn luyện viên của ARS đã đạt thành tích cao chung cuộc.

Hơn một tháng luyện tập cùng nhau và có những buổi tìm hiểu, bồi dưỡng kiến thức về chạy bộ, từ chế độ dinh dưỡng, bài tập khởi động, tới kỹ năng thở, kỹ năng chạy tại các cung đường khác nhau, các thành viên ARS không gặp quá nhiều khó khăn trên đường chạy. Với tình yêu cuồng nhiệt dành cho chạy bộ và tinh thần luôn tiến lên phía trước, mục đích chính của các thành viên ARS khi tham gia giải chạy này là vượt qua giới hạn của bản thân và thưởng thức niềm vui trên cung đường chạy.

Ngoài những thành viên trực tiếp tham gia giải chạy, các thành viên khác của cộng đồng ARS cũng có mặt để cổ vũ tinh thần cho đồng đội. Sự nhiệt huyết, máu lửa của các cổ động viên đã truyền thêm sức mạnh giúp các đồng đội ARS cũng như các vận động viên khác có thêm động lực “vượt qua giới hạn bản thân”.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới